Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
09:27 ICT Thứ năm, 26/05/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở » Mùa hè tình nguyện


Chi đoàn Điện lực Vĩnh Linh phối hợp Đoàn xã Vĩnh Khê ra quân phát quang hành lang lưới điện.

Thứ tư - 15/07/2015 09:33 | Đã xem: 2079

Nhằm đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, cung cấp điện liên tục phục vụ nhân dân trên địa bàn xã Vĩnh Khê, ngày 11/07/2015 Chi đoàn Điện lực Vĩnh Linh phối hợp với Đoàn xã Vĩnh Khê ra quân phát quang hành lang lưới điện đường dây 10KV thuộc xuất tuyến 973 Ngã Tư Đất.
            Đường dây 10KV thuộc xuất tuyến 973 Ngã Tư Đất với chiều dài 8,52km cấp điện cho các TBA  Khe Lương, Khe Lương 1, Khe Cát, Khe Trằm, Khe Cáy với tổng công suất 80kVA, đường dây băng qua các khu vực chứa nhiều cây cao su lâu năm của người dân nên vấn đề phát quang gặp rất nhiều khó khăn. Mặt khác xuất tuyến 973 Ngã Tư Đất sẽ được nâng cấp, cải tạo cấp điện áp từ 10kV lên 22kV của dự án phân phối hiệu quả (DEP) vay vốn WB do tổng Công ty Điện lực Miền Trung làm chủ đầu tư với tổng số vốn hơn 79,97 tỷ đồng được triển khai trên địa bàn 5 huyện Vĩnh Linh, Triệu Phong, Cam Lộ, Gio Linh, Hải Lăng và thành phố Đông Hà. Riêng tại huyện Vĩnh Linh các TBA trung gian Ngã Tư Đất, Cửa Tùng, Hồ Xá sẽ được dự án đầu tư, cải tạo thành các trạm cắt.
          Để chuẩn bị cho công tác nâng cấp, cải tạo điện áp, chi đoàn Điện lực Vĩnh Linh đã phối hợp với Đoàn xã Vĩnh Khê ra quân phát quang hành lang, đồng thời tuyên truyền người dân không được trồng cây trong hành lang lưới điện. 

Công tác tập huấn trước khi ra quân
 
 
         Trước khi tổ chức ra quân phát quang hành lang xuất tuyến 973 Ngã Tư Đất, 48 đoàn viên thanh niên chi đoàn Điện lực Vĩnh Linh, các chi đoàn trong xã Vĩnh Khê đã được tập huấn các quy định về an toàn lao động khi tham gia phát quang hành lang lưới điện. Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong thời gian 01 ngày, hàng trăm cây cao su và tràm đã được chặt tỉa đảm bảo cho một hành lang lưới điện thông thoáng.
           Thông qua hoạt động này cũng nhằm tuyên truyền cho ĐVTN và nhân dân có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc bảo vệ an toàn hành lang các tuyến đường điện trên địa bàn huyện Vĩnh Linh. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 của đoàn viên thanh niên chi đoàn điện lực Vĩnh Linh 

Tác giả bài viết: Văn Đông - Chi đoàn Điện lực Vĩnh Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,