Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
18:39 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở » Mùa hè tình nguyện


Vĩnh Linh: Học tập Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Diễn đàn khởi nghiệp trong thanh niên

Thứ ba - 11/10/2016 23:02 | Đã xem: 1863

Thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016 và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Hướng đến chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016).
              Ngày 10/10/2016, BTV Huyện đoàn – TT Hội LHTN huyện Vĩnh Linh đã tổ chức đợt sinh hoạt chính trị Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Diễn đàn khởi nghiệp trong thanh niên. Tham dự hội nghị với 150 học viên là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN các xã, thị trấn và các đ/c Bí thư các Chi đoàn, ĐVTN có các mô hình kinh tế điển hình trong toàn huyện.
               Tại buổi sinh hoạt, các học viên đã được quán triệt, phổ biến nội dung các chuyên đề của Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Trong đó đi sâu phân tích, làm rõ mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, đó là: Tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc và dân chủ XHCN; Nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân; Kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ XHCN...Tại buổi sinh hoạt, các học viên còn được tuyên truyền, học tập 6 bài học lý luận chính trị cho thanh niên.
 

Đ/c Hồ Xuân Hiếu chia sẽ nhiều kinh nghiệm khởi nghiệp cho thanh niên.
 
             Trong chương trình, các học viên được đ/c Hồ Xuân Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty TNHH 1 Thành viên Thương mại Quảng Trị, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ , UVUB Hội LHTN Việt Nam tỉnh chia sẽ những kinh nghiệm khởi nghiệp, những khó khăn trong bước đầu khởi nghiệp của thanh niên góp phần tiếp thêm động lực, tạo dựng niềm tin để thanh niên vững bước tiến lên trên con đường lập thân lập nghiệp.
Thông qua đợt sinh hoạt chính trị này nhằm nâng cao lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị cùng quyết tâm vượt khó trên con đường khởi nghiêp để không ngừng khẳng định vai trò, vị trí của lực lượng thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp đổi mới và phát triển của quê hương.

Tác giả bài viết: Nguyên Đồng - MH

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,