Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
01:11 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở » Mùa hè tình nguyện


Vĩnh Linh: Mở lớp học bơi miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tập huấn phòng, chống đuối nước cho thanh thiếu niên trên địa bàn huyện

Thứ ba - 11/08/2020 15:21 | Đã xem: 815

Thực hiện chương trình công tác Đoàn – Đội và phong trào thanh thiếu nhi; Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020 và nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng bơi và phòng chống tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn đuối nước ở trẻ em; Ngày 30/5/2020, BTV Huyện đoàn – Hội đồng đội huyện Vĩnh Linh phối hợp với bể bơi Bến Hải tổ chức khai giảng lớp học bơi miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tập huấn phòng, chống đuối nước cho thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện.
Trao tặng áo phao cho bể bơi

Trao tặng áo phao cho bể bơi

Qua khóa học này các em sẽ được trang bị kiến thức, lý thuyết bơi cơ bản và học kỹ thuật bơi, phòng tránh tai nạn đuối nước; các phương pháp cứu đuối, sơ cấp cứu người bị nạn, kiến thức an toàn dưới nước.
 Để góp phần động viên cho các em, trong chương trình khai giảng, Công ty TNHH Quý Lâm, Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Vĩnh Linh đã trao tặng bể bơi 20 áo phao phục vụ công tác dạy học, 100 cuốn vở và bút cho các em có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà mừng 1/6 cho các em tham gia.


Một số hình ảnh
Cùng với đó, cấp cơ sở cũng tổ chức tập huấn phòng chống đuối nước cho các em như: Liên đội trường TH Kim Đồng, trường PTDT Nội trú, trường TH Vĩnh Khê…
Đây là hoạt động thiết thực cung cấp cho các em các kĩ năng để phòng chống tai nạn thương tích, giảm tới mức thấp nhất tỉ lệ trẻ em bị tử vong do đuối nước gây ra; đồng thời, giúp các em nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng sống để tự bảo vệ mình.

Tác giả bài viết: Minh Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,