Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
20:55 ICT Thứ năm, 26/05/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Nghề nghiệp - Việc làm


Vĩnh Linh: Đẩy mạnh công tác hướng nghiệp thời đại 4.0

Thứ ba - 14/05/2019 16:31 | Đã xem: 1280

Ngày 13/05, Đoàn trường THPT Vĩnh Linh, Đoàn trường THPT Cửa Tùng đã tổ chức các buổi hội thảo giáo dục hướng nghiệp, khởi nghiệp cho học sinh trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.
      Trường THPT Cửa Tùng phối hợp với Báo Điện tử giáo dục Việt Nam và đón tiếp Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân Dũng – Nguyên Đại biểu Quốc hội khóa X, XI, XII đến tham dự và chia sẻ với các em học sinh về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, cơ hội và thách thức về khởi nghiệp, định hướng lựa chọn ngành nghề cho học sinh. Buổi hội thảo kết thúc với sự giao lưu, đối thoại  của các em học sinh với  Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng, các câu hỏi xoay quanh vấn đề lựa chọn ngành nghề như thế nào, định hướng học tập và rèn luyện ra làm sao….để có thể khởi nghiệp thành công trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.
 

 

 

 

 
      Trường THPT Vĩnh Linh phối hợp với  Trung tâm ngoại ngữ ESI tổ chức tư vấn định hướng nghề nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, định hướng phát triển kiến thức và kỹ năng mềm. Buổi hội thảo đã làm rõ cho các em học sinh về sự thay đổi và xu hướng phát triển của các lĩnh vực trong tương lai, nhất là kỹ thuật số, vật lý và công nghệ sinh học. Cũng trong buổi hội thảo này, Trung tâm ngoại ngữ ESI cũng đã tư vấn cho các em học tiếng Anh như thế nào để có hiệu quả, để có thể trở thành công dân toàn cầu.
 


 
Thông qua các buổi hội thảo, các em học sinh có kiến thức về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, cơ hội và thách thức cũng như xu hướng phát triển của các lĩnh vực, qua đó có được định hướng nghề nghiệp đúng đắn để khởi nghiệp thành công.

Tác giả bài viết: HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,