Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
19:25 ICT Thứ ba, 29/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Nghề nghiệp - Việc làm


Vĩnh Linh: Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 11/08/2020 14:36 | Đã xem: 912

Nhân dịp tháng công nhân Việt Nam, trước tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, Ban Thường vụ Huyện đã phối hợp với các cơ sở Đoàn thăm, tặng quà cho công nhân là đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.
BTV Huyện đoàn trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

BTV Huyện đoàn trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân lao động, BTV Huyện đoàn đã trao 04 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Lâm sản Quảng Trị.
Cũng nhân dịp này, các cơ sở Đoàn cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho công nhân như: Đoàn cơ sở Công ty Lâm Nghiệp Bến Hải đã tặng 12 suất quà cho công nhân của 12 đơn vị Tiểu khu bảo vệ rừng trong mùa chống cháy với trị giá mỗi suất là 300 ngàn đồng …Một số hình ảnh trao tặng quà
Qua những hành động cụ thể, thiết thực trên giúp công nhân yên tâm về tư tưởng, làm tốt công việc được giao.

Tác giả bài viết: Minh Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,