Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
14:50 ICT Chủ nhật, 26/06/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Nghề nghiệp - Việc làm


Vĩnh Linh: Tư vấn việc làm cho Đoàn viên Thanh niên.

Thứ ba - 29/08/2017 14:13 | Đã xem: 1632

Ngày 25/8, Huyện đoàn Vĩnh Linh phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm và các chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế cho ĐVTN hai đơn vị Vĩnh Long và Vĩnh Chấp.
        Tại Hội nghị, Tỉnh đoàn Quảng Trị đã thông tin các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về hoạt động đào tạo nghề, xuất khẩu lao động, du học, các chính sách về vay vốn phát triển kinh tế cho hơn 200 đoàn viên, thanh niên. Trong Chương trình, Tỉnh đoàn Quảng Trị cũng đã liên kết, phối hợp với Công ty CPTM Tam Quy và Công ty TNHH MTV Đào tạo và Cung ứng nhân lực Haiu (Letco) là các doanh nghiệp xuất khẩu lao động, du học có uy tín để chuyển tải thông tin, tư vấn về du học, tuyển dụng lao động đi làm việc tại các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc. Hội nghị đã nhận được sự quan tâm và nhiều ý kiến tham gia sôi nổi của đoàn viên, thanh niên. 
        Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Đồng hành với Thanh niên trong lập thân, lập nghiệp”, trong thời gian tới Huyện đoàn Vĩnh Linh sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động truyền tải thông tin về chính sách về nghề nghiệp việc làm cũng như các chương trình du học, học nghề, xuất khẩu lao động tới rộng rãi các đối tượng đoàn viên, thanh niên toàn huyện góp phần đẩy mạnh công tác giải quyết việc làm cho đoàn viên, thanh niên.

Tác giả bài viết: Văn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,