Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
18:59 ICT Thứ ba, 29/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Vĩnh Linh: Những "thầy cô áo xanh" dạy bơi miễn phí cho trẻ

Vĩnh Linh: Những "thầy cô áo xanh" dạy bơi miễn phí cho trẻ

Để ngăn ngừa tình trạng đuối nước ở địa phương, Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Hà (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) đã tổ chức dạy bơi miễn phí cho trẻ em trên địa bàn xã. Hoạt động dạy bơi còn là sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong dịp Hè này.

Tuyên truyền phòng chống ma túy và tai nạn thương tích vào mùa hè

Vĩnh Linh: Các cấp bộ Đoàn đồng loạt ra quân hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021.

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021 do Trung ương Đoàn phát động với thông điệp “3T” – Tiên phong, tương trợ, thích ứng trong tham gia các hoạt động tình nguyện phòng chống dịch Covid-19, trong 4 tuần đầu các cấp bộ Đoàn đã đồng loạt ra quân tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực trên địa bàn huyện.

Đoàn cơ sở thị trấn Cửa Tùng  tổ chức chiến dịch truyền thông phòng chống tệ nạn ma túy và phòng chống tai nạn thương tích trong mùa hè.

Vĩnh Linh: Đoàn cơ sở thị trấn Cửa Tùng tổ chức chiến dịch truyền thông phòng chống tệ nạn ma túy và phòng chống tai nạn thương tích trong mùa hè.

Hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và tháng cao điểm phòng chống tệ nạn ma túy. Ngày 16/6/2021, Đoàn cơ sở thị trấn Cửa Tùng tổ chức chiến dịch truyền thông phòng chống tệ nạn ma túy và phòng chống tai nạn thương tích trong mùa hè.

Trường THCS Chu Văn An tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp”

Vĩnh Linh: Trường THCS Chu Văn An tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp”

Tuổi học trò luôn là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người, gắn với nhiều kỉ niệm buồn vui trong tâm trí của mỗi người. Ở quãng thời gian ấy, tình bạn và tình yêu tuổi học trò có lẽ là điều đáng nhớ nhất cho đến mãi về sau.

Trường THCS Chu Văn An tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Xuôi dòng lịch sử - Học tập tấm gương sáng”

Vĩnh Linh: Trường THCS Chu Văn An tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Xuôi dòng lịch sử - Học tập tấm gương sáng”

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 - 2021; Căn cứ vào kế hoạch năm học của liên đội trường THCS Chu Văn An nhằm hỗ trợ, nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của thiếu nhi trong nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện theo hướng phát triển năng lực phẩm chất cho học sinh; Chào mừng kỷ niệm 45 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2020. Liên đội Trường THCS Chu Văn An lập kế hoạch tổ chức "Sinh hoạt dưới cờ" với chủ đề “Xuôi dòng lịch sử - Học tập tấm gương sáng”.

Trường THCS Chu Văn An tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Mỗi tuần một cuốn sách hay”

Vĩnh Linh: Trường THCS Chu Văn An tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Mỗi tuần một cuốn sách hay”

Nhằm tạo cho thiếu nhi được học tập những tấm gương sáng thông qua những câu chuyện đẹp, được tìm hiểu những kiến thức thông qua những cuốn sách hay, bổ ích. Trường THCS Chu Văn An đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chuyên đề “Mỗi tuần một cuốn sách hay”.

Liên đội Kim Đồng tổ chức sinh hoạt với chủ đề chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy"

Vĩnh Linh: Liên đội Kim Đồng tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy"

Nhằm tạo cho thiếu nhi được học tập những tấm gương sáng thông qua những câu chuyện đẹp, được tìm hiểu những kiến thức thông qua những cuốn sách hay, bổ ích. Hội đồng Đội huyện Vĩnh Linh đã chỉ đạo 100% Liên đội tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”.

Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Vĩnh Linh: Liên đội Kim Đồng tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” với chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, ngay từ đầu năm BTV Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Vĩnh Linh đã chỉ đạo các Liên đội đổi mới hình thức sinh hoạt Liên đội dưới cờ theo mô hình "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng", chỉ đạo tổ chức điểm tại Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng.

Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Bảo vệ môi trường”.

Vĩnh Linh: Liên đội Kim Đồng tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” với chủ đề “Bảo vệ môi trường”

Sinh hoạt Liên đội dưới cờ "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" là mô hình được các Liên đội trên địa bàn huyện Vĩnh Linh triển khai có hiệu quả trong các năm học.

Tổng phụ trách Đội hướng dẫn nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh cho các em học sinh

Vĩnh Linh: Tổ chức lớp bồi dưỡng tập huấn nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội và phụ trách Sao nhi đồng

Nhằm trang bị, nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng thực hành cho đội ngũ Ban chỉ huy ở Liên đội. Ngày 12/11/2020, tại trường THCS Nguyễn Trãi, Hội đồng Đội Vĩnh Linh đã tổ chức Chương trình tập huấn chỉ huy Đội và Phụ trách Sao nhi đồng năm học 2020 - 2021 cho 82 cán bộ chỉ huy Đội, phụ trách thiếu nhi trên địa bàn toàn huyện.

Đoàn thị trấn Bến Quan bàn giao danh sách Đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng

Vĩnh Linh: Bàn giao danh sách Đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng (03/02/1930 - 03/02/2020)

Thiết thực các hoạt động chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020), Đại hội Đảng các cấp; nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn trong việc chủ động bồi dưỡng tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng, ngay từ đầu năm BTV Huyện đoàn Vĩnh Linh đã ban hành Công văn số206-CV/ĐTN, ngày 20/02/2020 về việc “Bàn giao danh sách Đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp”.

2 em  Hồ Thị Khuê và Hồ Thị Thanh Hoài trao lại số tiền tìm thấy để nhà trường trả lại cho người để quên​- Ảnh: NĐ

Học sinh lớp 5 trả lại 5 triệu đồng trong áo quần ủng hộ bão lụt

(QTO) - Theo thông tin từ Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Vĩnh Hà, huyện Vĩnh Linh, sáng nay 2/11/2020, sau khi phát hiện trong áo khoác được nhận hỗ trợ do bão lũ có số tiền 5.000.000 đồng, 2 em Hồ Thị Khuê và Hồ Thị Thanh Hoài, học sinh lớp 5 đã lập tức báo lên ban giám hiệu với mong muốn trả lại người để quên số tiền trên.

TT Hội đồng đội huyện khai mạc lớp tập huấn

Vĩnh Linh: Tổ chức tập huấn công tác Đội và phong trào Thiếu nhi

Thực hiện Chương trình phối hợp giáo dục toàn diện cho học sinh và xây dựng tổ chức Đoàn – Đội trong trường học, ngày 6 – 7/10/2020, Huyện đoàn Vĩnh Linh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức lớp tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách Đội trong toàn huyện.

Đ/c Trần Thị Thu - PBT Tỉnh đoàn phát biểu tại ngày hội

Vĩnh Linh: Tổ chức “Ngày hội Thầy thuôc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”

Ngày 17/5/2020 “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” được BTV Tỉnh đoàn - Hội LHTN tỉnh tổ chức tại Bia Di tích Huỳnh Công, xã Trung Nam – là Di tích lịch sử nơi thành lập 01 trong 03 chi bộ Đảng đầu tiên của Đảng bộ huyện Vĩnh Linh.

Khởi công nhà nhân ái cho hộ thanh niên dân tộc Vân Kiều

Vĩnh Linh: Khánh thành công trình nhà nhân ái cho hộ thanh niên dân tộc Vân kiều

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch HCM 19/5 (1890-2020) và Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, hôm nay 15/5/2020, tại xã Vĩnh Hà, Huyện đoàn Vĩnh Linh tổ chức khánh thành công trình nhà nhân ái cho hộ thanh niên Hồ Văn Chiến, thôn Xóm Mới.

Vĩnh Linh: Đoàn TN thị trấn Hồ Xá trao hơn 200 suất cơm, 200 khẩu trang đến người bệnh

Ngày 24/3/2020, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thị trấn Hồ Xá đã trực tiếp đến thăm và trao tặng hơn 200 suất cơm cùng 200 khẩu trang y tế phục vụ bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Linh.

Vĩnh Linh: TT Hồ Xá hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh, mở đầu các hoạt động Tháng thanh niên

Thị trấn Hồ Xá có nhiều tuyến đường bê tông nhựa rộng, đẹp. Tuy nhiên có một số đoạn xa khu dân cư, vắng người nên một số người thiếu ý thức thường vứt rác thải xây dựng, xác động vật chết, rác thải phế tạp gây mất mỹ quan, đặc biệt là ô nhiễm môi trường.

Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất/sơ chế Hợp tác xã sản xuất kinh doanh Hồ tiêu Vĩnh Linh

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền chương trình OCOP đến với thanh niên trên địa bàn.

Nhận thức sâu sắc và một cách đầy đủ về sản phẩm của thanh niên huyện nhà "mỗi xã 1 sản phẩm" đạt chuẩn OCOP, Năm 2020, trên cơ sở chỉ đạo của BTV Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Vĩnh Linh đã chủ động hỗ trợ thanh niên phát triển các sản phẩm mang nét đặc trưng của huyện triển khai Chương trình OCOP. Trong thời gian qua với sự hỗ trợ của các ban ngành có liên quan về hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế, BTV Huyện đoàn Vĩnh Linh đã ban hành các văn bản triển khai cho các tổ chức cơ sở đoàn tham gia 4 đợt tập huấn về các chương trình của các cấp bộ Đoàn về sản phẩm thanh niên đạt chuẩn OCOP.

Đoàn thị trấn Hồ Xá: Kết nạp lớp đoàn viên nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng.

Thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và đợt hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng với chủ đề: “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng”


Các tin khác

1 2 3 4 5 6 7 8  Trang sau
 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,