Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
10:09 ICT Chủ nhật, 27/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Chi đoàn trường Mầm non Vĩnh Hòa: Tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2018

Thứ ba - 28/11/2017 15:27 | Đã xem: 1849

Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đoàn xã và Chi ủy Chi bộ – Ban giám hiệu nhà trường; Ngày 27/11, Chi đoàn trường Mầm non - Đoàn xã Vĩnh Hòa đã tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong BTV Đoàn xã và các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường.

Đại hội là dịp để Đoàn viên nhà trường đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới. Trong nhiệm kỳ 2016 – 2017 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đồng chí Ngô Thị Lan Duyên –  Bí thư Chi đoàn đã nêu bật những kết quả đạt được, những mặt hạn chế trong công tác của Chi đoàn trường Mầm non nhiệm kỳ vừa qua, từ đó đã đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới với những bước đi, những chỉ tiêu cụ thể, thiết thực.


BCH Khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ

 

Tại Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 03  đồng chí có phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết và năng lực công tác đoàn đại diện cho hơn 10 đoàn viên, thanh niên trong nhà trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017 – 2018.Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trường Mầm non Vĩnh Hòa quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

Tác giả bài viết: Trần Lê Phương - Đoàn xã Vĩnh Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,