Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tích cực hưởng ứng phong trào thi đua "20 tháng cao điểm" hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Vĩnh Linh (25/8/1954-25/8/2019)                                          Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
02:02 ICT Thứ hai, 10/12/2018

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở

Đoàn trường THPT Vĩnh Linh: Tổ chức Hội thi “ Rung chuông vàng” tuyên truyền về phòng chống ma túy, HIV/AIDS.

Thứ sáu - 08/12/2017 09:29 | Đã xem: 676

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2018; Ngày 04/12, Đoàn trường THPT Vĩnh Linh tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tuyên truyền về phòng chống ma túy-HIV/AIDS năm 2017.
Toàn cảnh Hội thi

Toàn cảnh Hội thi

         Hội thi diễn ra với sự tham gia của 56 bạn đoàn viên đến từ các chi đoàn trong trường học.Với nội dung xoay quanh các câu hỏi kiến thức liên quan đến cách phòng chống ma túy và HIV/AIDS, các câu hỏi về xử lý tình huống mắc phải trong cuộc sống cũng như liên quan đến các kĩ năng phòng tránh.
        Hội thi đã tạo cho các bạn ĐVTN sân chơi bổ ích, thiết thực; vừa tạo được không khí vui tươi, sôi nổi trong nhà trường vừa cung cấp cho các bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về tác hại cũng như tệ nạn do ma túy gây ra và khẳng định vai trò quan trọng của ĐVTN trong phòng chống ma túy – HIV/AIDS. Đồng thời kêu gọi các bạn ĐVTN trong toàn thể nhà trường nâng cao ý thức trách nhiệm trong phòng, chống ma túy –HIV/AIDS và đặc biệt là không để xảy ra tệ nạn trong trường học.

Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Vĩnh Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nhiệm kỳ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, tin tức kinh doanh, du lich thai lan, tour du lich campuchia, tour du lich campuchia, dịch vụ thám tử, dich vu tham tu, dich vu tham tu tudich vu tham tu, dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tưCông ty thám tử, Cong ty tham tucông ty thám tử tư, Cong ty tham tu tu,

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP


DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

cách chữa bệnh tiểu đường, cách hết đau bụng kinh, kqxsmt,Tour du lịch Phan Thiết, iphone 8, bóng đá, XSMT