Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
09:46 ICT Thứ năm, 26/05/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Đoàn trường THPT Vĩnh Linh: Tổ chức ngoại khóa và ký cam kết thực hiện ATGT năm học 2015- 2016

Thứ tư - 30/09/2015 10:12 | Đã xem: 1208

Thực hiện công văn số 5791/BGDĐT-CTHSSV ngày 23/8/2013 của Bộ GD&ĐT về triển khai công tác giáo dục ATGT trong trường học, hưởng ứng tháng an toàn giao thông quốc gia. Sáng ngày 28/9/2015, Đoàn trường THPT Vĩnh Linh phối hợp với Công an huyện tổ chức buổi ngoại khóa về “An toàn giao thông” và ký cam kết thực hiện An toàn giao thông cho toàn thể ĐVTN trong nhà trường.
               Tại buổi ngoại khóa này, ĐVTN đã được Trung tá Đào Xuân Long – Đội trưởng đội CSGT huyện phổ biến các quy tắc cơ bản khi tham gia giao thông, các loại biển báo giao thông và các văn bản pháp luật xử lý hành vi vi phạm ATGT ở nước ta hiện nay cũng như tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện và cả nước.          
             C
ũng trong buổi ngoại khóa này, BCH Đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã tổ chức lễ ký cam kết không vi phạm các quy định về TTATGT cho toàn thể ĐVTN trong nhà trường với nội dung: Không đi bộ, đi xe đạp dàn hàng ngang trên đường, không lạng lách đánh võng, không đi xe mô tô, xe gắn máy khi chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe, phải đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe máy, xe đạp điện khi tham gia giao thông…
             Buổi ngoại khóa đã giúp ĐVTN hiểu rõ hơn các quy định về luật giao thông đường bộ và nâng cao ý thức của ĐVTN khi tham gia giao thông.

   

Tác giả bài viết: Hoàng Bắc - Bí thư Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,