Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
08:19 ICT Chủ nhật, 27/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Đoàn trường THPT Vĩnh Linh tổ chức chương trình Xuân yêu thương

Thứ hai - 05/02/2018 15:38 | Đã xem: 1333

Thực hiện chương trình tình nguyện Xuân yêu thương năm 2018; Ngày 04/01, Đoàn trường THPT Vĩnh Linh tổ chức chương trình Xuân yêu thương “ Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Vĩnh Hà” cho các em học sinh tại trường TH Vĩnh Hà.
        Trong chương trình các bạn ĐVTN đến từ liên chi đoàn 11A1, 10A1 và 10A6 đã trao tặng những suất quà là những chiếc chăn ấm, sạp, áo quần và dụng cụ học tập cho các em học sinh bán trú tại TH Vĩnh Hà và các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các bạn ĐVTN trường THPT Vĩnh Linh và các em học sinh trường TH Vĩnh Hà.

 
       Cũng trong chương trình, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hảo tâm đã trao các suất quà cho các em học sinh dân tộc thiểu số, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
       Hy vọng rằng với những món quà đó sẽ giúp các em học sinh của trường TH Vĩnh Hà có một mùa đông ấm áp hơn và đón một cái tết an lành.

Tác giả bài viết: Văn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,