Chào mừng Đại hội Đoàn cấp cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Vĩnh Linh lần thứ XVI - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương                     
09:15 ICT Thứ hai, 01/05/2017

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT WEBSITE

Website NTLS Trường Sơn
Đoàn Dân Chính Đảng
cho thue xe 4 cho, thue xe

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở

Gương người tất việc tốt Tuyên dương 2 học sinh nhặt được của rơi trả người đánh mất

Thứ hai - 13/03/2017 16:28 | Đã xem: 17

Gương người tất việc tốt Tuyên dương 2 học sinh nhặt được của rơi trả người đánh mất Sáng 27/2/2017, UBND huyện Vĩnh Linh đã tặng giấy khen cho hai em Hồ Anh Tuấn - học sinh lớp 4B và Hồ Anh Dũng - học sinh lớp 3A, Trường TH Vĩnh Ô Vĩnh Linh – Quảng Trị nhặt được của rơi trả người đánh mất.

Sáng 27/2/2017, UBND huyện Vĩnh Linh đã tặng giấy khen cho hai em Hồ Anh  Tuấn - học sinh lớp 4B và Hồ Anh Dũng - học sinh lớp 3A, Trường TH Vĩnh Ô  Vĩnh Linh – Quảng Trị nhặt được của rơi trả người đánh mất.

Description: E:\NGUYỄN VĂN THÔNG\CHUYÊN MÔN\NĂM HỌC 2016-2017\ẢNH\ẢNH\IMG20170227074046.jpg

Đ/c Lê Văn Minh UVBTV- CNUBKT huyện ủy  và thầy giáo Lê Thanh Hải  HUV – Trưởng phòng GD&ĐT huyện tặng giấy khen của CT UBND huyện và quà cho 2 em.

Trước đó, ngày 13/11, trên đường đi học về, nhặt được 1 chiếc ví trong đó có nhiều giấy tờ tùy thân và gần 7 triệu đồng tiền mặt , hai em đã đến báo CA xã và  trả lại cho chủ nhân là anh Trần Quang Huy, ở Xóm Mới I xã Vĩnh Ô.

 Với việc làm đóUBND huyện Vĩnh Linh đã tuyên dương cho hai em có thành tích trong phong trào “Nghìn việc tốt - Nhặt được của rơi trả người đánh mất”. Buổi tuyên dương đã góp phần cổ vũ phong trào thi đua “nghìn việc tốt”, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

                                                                   Tác giả bài viết:  Nguyễn Văn Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, thiết bị dạy nghề,Giá hộp đen ô tô tải định vị, tin tức kinh doanh, vai ao dai, tu dong cu, thuê xe du lịch mũi né, Máy chạy bộ điện, lập trình web, sửa máy giặt