Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
21:58 ICT Thứ năm, 26/05/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Lễ khai giảng năm học mới 2014- 2015 tại các Liên đội trên địa bàn huyện

Thứ sáu - 05/09/2014 21:18 | Đã xem: 1159

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới 2014 - 2015, Từ ngày 3- 5/9, nhiều trường học trên địa bàn huyện Vĩnh Linh đã tổ chức lễ khai giảng.
* Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Kim:  
         Ngày 3/9/2014 Trường Tiểu học Vĩnh Kim đã long trọng tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1954 - 2014) và khai giảng năm học mới 2014- 2015 trong không khí trang nghiêm và đầy tự hào. 
 
    Thầy giáo Lê Thanh Hải - Phó trưởng phòng GD&ĐT đọc thư chủ tịch nước trong buổi lễ.

            Ôn lại truyền thống 60 năm thành lập trường và khai giảng năm học mới 2014 – 2015. Thầy giáo Trần Trọng Hưởng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn truyền thống quá trình hình thành của mái trường gắn liền với chiều dài của lịch sử của đất nước từ năm 1954 cho đến nay và những thành tích đạt được trong suốt 60 năm hình thành mái trường.

* Liên đội trường TH Vĩnh Nam:
         Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hoà chung  không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Hôm nay toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 207 đội viên thiếu niên nhi đồng  liên đội trường TH Vĩnh Nam tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015.
        Năm học này liên đội trường TH Vĩnh Nam quyết tâm hoàn thành  xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra.  Và trong niềm vui hân hoan của ngày tựu trường, những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được gửi đến các thầy cô, học sinh và đông đảo các bậc phụ huynh. Buổi lễ kết thúc trong tiếng trống trường rộn rã và những chùm bóng bay được thả lên bầu trời, báo hiệu năm học mới chính thức bắt đầu.

 

Tác giả bài viết: Liên đội TH Vĩnh Kim - Vĩnh Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,