Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
23:46 ICT Thứ sáu, 25/05/2018

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở

Liên Đội trường TH Vĩnh Thạch: Tổ chức ngoại khóa “Chúng em tìm hiểu An toàn giao thông” và triễn lãm tranh “Thiếu nhi Việt Nam với An toàn giao thông”

Thứ tư - 11/11/2015 16:21 | Đã xem: 403

Hưởng ứng năm An toàn giao thông, ngày 6/11/2015 Liên Đội trường TH Vĩnh Thạch: Tổ chức ngoại khóa “Chúng em tìm hiểu An toàn giao thông” và triễn lãm tranh “Thiếu nhi Việt Nam với An toàn giao thông”.
Các em ĐVNĐ sôi nổi tham gia trả lời các câu hỏi

Các em ĐVNĐ sôi nổi tham gia trả lời các câu hỏi

        Tại buổi ngoại khóa, Liên Đội đã đưa ra các câu hỏi trắc nghiệm về giao thông đường bộ, những tình huống cụ thể, giới thiệu về luật giao thông, một số biển báo và tổ chức một số trò chơi có sự tham gia của giáo viên và phụ huynh tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho các em Đội viên nhi đồng làm lan tỏa ý nghĩa của buổi ngoại khóa. Trang bị, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông không chỉ cho các em mà cho cả phụ huynh và những người xung quanh.
        Cũng trong buổi ngoại khóa này, Liên Đội đã tổ chức triển lãm tranh về “Thiếu nhi Việt Nam với An toàn giao thông”. Qua một tháng phát động cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Việt Nam với An toàn giao thông”, đã chọn được 20 bức tranh có chất lượng, nội dung phong phú để triển lãm. Bằng những hình ảnh thiết thực, hồn nhiên của thiếu nhi các em đã giới thiệu tới mọi người sự nguy hiểm và cách phòng tránh tai nạn giao thông.
         Buổi ngoại khóa khép lại với những phần thưởng được trao. Niềm vui được tham gia các trò chơi, nhưng quan trọng thông qua sân chơi này mỗi học sinh sẽ tiếp thu thêm cho mình những kiến thức về giao thông, cùng nhau chung tay giảm thiểu tai nạn giao thông.

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, tin tức kinh doanh, du lich thai lan, tour du lich campuchia, tour du lich campuchia, vải áo dàidịch vụ thám tử, dich vu tham tu, dich vu tham tu tudich vu tham tu, dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tưCông ty thám tử, Cong ty tham tucông ty thám tử tư, Cong ty tham tu tu,

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP


cách chữa bệnh tiểu đường

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT