Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
18:27 ICT Thứ ba, 29/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Liên đội THCS Nguyễn Trãi tổ chức ngoại khóa an toàn giao thông

Thứ sáu - 27/09/2019 15:32 | Đã xem: 971

Ngày 24/9, Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông – Công an huyện Vĩnh Linh tổ chức sinh hoạt dưới cờ “Ngoại khóa an toàn giao thông” năm 2019 với sự tham gia của hơn 500 đội viên, học sinh và các thầy cô giáo trong nhà trường.
         Tại chương trình, các em học sinh đã được Đội Cảnh sát giao thông – Công an huyện Vĩnh Linh tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn các biển báo giao thông, các quy tắc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, nhất là đối với lứa tuổi của các em, thông qua các hình ảnh trực quan, các câu hỏi, các trò chơi…Ngoài ra, các em còn được giải đáp các ý kiến, thắc mắc về Luật giao thông đường bộ, các quy tắc đảm bảo an toàn giao thông và các vấn đề liên quan khác.
 

 
Đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện Vĩnh Linh tuyên truyền Luật giao thông đường bộ

         Đây là buổi ngoại khóa có ý nghĩa thiết thực, nhất là vào đầu năm học mới, giúp cho các em học sinh nhận thức đầy đủ hơn về Luật giao thông đường bộ, nắm vững các quy tắc đảm bảo an toàn giao thông, tự đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và tuyên truyền cho mọi người xung quanh.
 

 

Đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện Vĩnh Linh giải đáp các ý kiến và thắc mắc của các em học sinh

Tác giả bài viết: Hữu Vỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,