Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
20:22 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Liên đội THCS Vĩnh Chấp: Ngoại khóa “An toàn giao thông 2017”

Thứ ba - 26/09/2017 07:48 | Đã xem: 1382

Sáng ngày 25/9/2017, Liên đội trường THCS Vĩnh Chấp đã tổ chức chương trình ngoại khóa “An toàn giao thông 2017” để tuyên truyền đến 287 đội viên trong toàn liên đội về luật giao thông và những hiểu biết khi tham gia giao thông đối với các em.
       Qua các phần thi tuyên truyền các em đã mang lại nhiều tình huống khi tham gia giao thông rất bổ ích, hào hứng và sáng tạo. Các em được nghe Phòng CSGT huyện tuyên truyền về luật ATGT và những điểm mới trong luật ATGT, đây là hoạt động ngoại khóa rất bổ ích và thiết thực để hướng ứng năm an toàn giao thông 2017 và góp phần nâng cao nhận thức cho các em về ATGT trong học đường hiện nay.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Toản (GV-TPT Liên đội THCS Vĩnh Chấp)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,