Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
20:14 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Liên đội trường TH&THCS Vĩnh Trung tổ chức ngày hội “Phòng ngừa thảm họa trong trường học”.

Thứ ba - 22/11/2016 10:47 | Đã xem: 1963

Thực hiện các hoạt động trong khuôn khổ Dự án "Giảm thiểu rủi ro thảm họa trong trường học" do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị tài trợ, Sáng ngày 17/11/2016 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Trường TH&THCS Vĩnh Trung tổ chức hội thi Tìm hiểu kiến thức phòng ngừa thảm họa và an toàn trường học cho học sinh.
          Tham dự hội thi có Đại diện Thường trực, Ban quản lý dự án Trung ương Hội, Hội Chữ thập đỏ Mỹ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và huyện, lãnh đạo UBND xã, Ban Giám hiệu nhà trường; đặc biệt là sự tham gia cổ vũ của tập thể học sinh, giáo viên trong trường và đại diện phụ huynh học sinh.
         Tham gia Hội thi lần này có 3 đội đến từ các chi đội trong Liên đội. Ba đội thi đã trải qua 4 phần thi,gồm: Chào hỏi, tìm hiểu kiến thức về phòng ngừa thảm họa, phần thi hùng biện và phần thi Tiểu phẩm  được các đội thi thể hiện hết sức thành công và mang ý nghĩa giáo dục nâng cao nhận thức phòng ngừa thảm họa.

 
        Tại hội thi, các em học sinh đã thể hiện sự hiểu biết của mình về phòng tránh thiên tai thông qua việc trả lời các câu hỏi, qua các tiểu phẩm do các em diễn xuất, đồng thời thể hiện kỹ năng tuyên truyền trong cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh và nhân dân địa phương về phòng tránh thiên tai, thảm họa.
          Hội thi đã tạo được sân chơi bổ ích cho các em học sinh, thông qua Hội thi các em đã khẳng định được mình trong công tác tuyên truyền vận động phòng tránh thiên tai, thảm họa, góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh và nhân dân để mỗi người, mỗi gia đình nêu cao tinh thần chủ động phòng tránh thiên tai, tự bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng, nhằm giảm nhẹ đến mức thấp nhất những thiệt hại do thiên tai gây ra tại trường học và địa phương.

Tác giả bài viết: Liên đội TH&THCS Vĩnh Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,