Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương                     
16:48 ICT Chủ nhật, 20/08/2017

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT WEBSITE

Website NTLS Trường Sơn
Đoàn Dân Chính Đảng
cho thue xe 4 choxem ngày tốt, ngày đẹp, thuốc, thue xe

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


TUỔI TRẺ VĨNH LINH HƯỞNG ỨNG CUỘC THI
"TÌM HIỂU LỊCH SỬ QUAN HỆ ĐẶC BIỆT VIỆT NAM - LÀO"

 

Liên đội trường THCS Chu Văn An: Tổ chức thăm quan các di tích lịch sử.

Thứ năm - 07/05/2015 07:35 | Đã xem: 523

Nhằm tuyên truyền, giáo dục hiểu biết lịch sử địa phương, truyền thống của dân tộc, của Đảng, Bác Hồ đồng thời tạo cho các em học sinh có những giây phút thư giãn sau những giờ học tập trung.
Đoàn viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đoàn viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

            Vừa qua, Liên đội trường THCS Chu Văn An đã tổ chức cho các bạn Đoàn viên và Đội viên ưu tú, có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và năng nỗ trong hoạt động Đoàn- Đội học tập và tham quan tại tỉnh Quảng Bình.
          Hành trình chuyến thăm quan các em được đến viếng mộ  Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tham quan động Thiên đường, Biển Nhật Lệ - Tượng đài Mẹ Suốt.
            Qua đợt tham quan và học tập các bạn học sinh thấy được sự kỳ diệu của của thiên nhiên, vẻ đẹp của danh thắng. Đồng thời các em quý mến và ghi nhớ khắc sâu thể hiện lòng kính yêu với người Đại tướng vĩ đại của dân tộc từ đó các em có sự phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Trung - TPT Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, thiết bị dạy nghề, Website hữu ích tư vấn hỏi đáp pháp luật Netlaw.vn, Bàn trà điện đa năng, tin tức kinh doanh,  sửa máy giặt, vai ao dai, tu dong cu, mỹ phẩm Pizudu lich thai lan, tour du lich campuchia, tour du lich campuchia, gối lá đinh lăng, tin tuc 24h, thời sự trong nước, tủ mát cũ, dich vu tham tu, dịch vụ thám tử, tham tu ha noi, thám tử hà nội