Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
20:38 ICT Thứ năm, 26/05/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Liên đội trường THCS Chu Văn An: Tổ chức thăm quan các di tích lịch sử.

Thứ năm - 07/05/2015 07:35 | Đã xem: 1503

Nhằm tuyên truyền, giáo dục hiểu biết lịch sử địa phương, truyền thống của dân tộc, của Đảng, Bác Hồ đồng thời tạo cho các em học sinh có những giây phút thư giãn sau những giờ học tập trung.
            Vừa qua, Liên đội trường THCS Chu Văn An đã tổ chức cho các bạn Đoàn viên và Đội viên ưu tú, có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và năng nỗ trong hoạt động Đoàn- Đội học tập và tham quan tại tỉnh Quảng Bình.
          Hành trình chuyến thăm quan các em được đến viếng mộ  Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tham quan động Thiên đường, Biển Nhật Lệ - Tượng đài Mẹ Suốt.
            Qua đợt tham quan và học tập các bạn học sinh thấy được sự kỳ diệu của của thiên nhiên, vẻ đẹp của danh thắng. Đồng thời các em quý mến và ghi nhớ khắc sâu thể hiện lòng kính yêu với người Đại tướng vĩ đại của dân tộc từ đó các em có sự phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Trung - TPT Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,