Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.

Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022
                    
06:36 ICT Thứ ba, 20/02/2018

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở

Liên đội trường THCS Đinh Tiên Hoàng: tổ chức tập huấn y tế cho học sinh

Thứ ba - 28/11/2017 08:28 | Đã xem: 429

Chiều ngày 24 và 25/11; Liên đội trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức tập huấn y tế cho 14 em học sinh nòng cốt, đại diện cho các chi đội trong toàn Liên đội.
Truyền thông y tế cộng đồng cho các em học sinh

Truyền thông y tế cộng đồng cho các em học sinh

       Qua 2 buổi tập huấn các em đã nắm được nắm những kiến thức cơ bản trong việc truyền thông tin y tế sức khỏe cho cộng đồng. Nâng cao kiến thức, thái độ và thực hiện việc ngăn chặn các bệnh mãn tính, hút thuốc lá và hút thuốc lá thụ động. Sự nguy hiểm của việc hút thuốc lá và  kỹ năng từ chối hút thuốc lá.

      Bên cạnh đó, các em được tiếp thu tổng quan về bệnh Tăng huyết áp và cách phòng ngừa bệnh tăng huyết áp như: thay đổi lối sống, sinh hoạt, ăn uống để ngăn chặn bệnh tăng huyết áp.
      Kết thúc đợt tập huấn, các em trở thành những tuyên truyền viên và có trách nhiệm về lập kế hoạch truyền thông cho tất cả các bạn Đội viên, tập huấn lại trong Liên đội, ngoài ra các em còn có trách nhiệm tuyên truyền cho gia đình và xã hội. Liên đội cũng đã trao giấy chứng nhận của đợt tập huấn cho các em học sinh.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hải - TPT Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, thiết bị dạy nghề, Website hữu ích tư vấn hỏi đáp pháp luật Netlaw.vn, tin tức kinh doanh, du lich thai lan, tour du lich campuchia, tour du lich campuchia, tủ mát cũ, mũ bảo hiểm, vai ao dai,tu dong cu, học lập trình web, lập trình android, lập trình PHP,  cách hết đau bụng kinh, cách chữa bệnh tiểu đường, vải áo dài

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP


cho thue xe 7 cho, định cư châu âu, iphone x

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT