Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
19:37 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Liên đội trường THCS Đinh Tiên Hoàng: tổ chức tập huấn y tế cho học sinh

Thứ ba - 28/11/2017 08:28 | Đã xem: 1743

Chiều ngày 24 và 25/11; Liên đội trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức tập huấn y tế cho 14 em học sinh nòng cốt, đại diện cho các chi đội trong toàn Liên đội.
       Qua 2 buổi tập huấn các em đã nắm được nắm những kiến thức cơ bản trong việc truyền thông tin y tế sức khỏe cho cộng đồng. Nâng cao kiến thức, thái độ và thực hiện việc ngăn chặn các bệnh mãn tính, hút thuốc lá và hút thuốc lá thụ động. Sự nguy hiểm của việc hút thuốc lá và  kỹ năng từ chối hút thuốc lá.

      Bên cạnh đó, các em được tiếp thu tổng quan về bệnh Tăng huyết áp và cách phòng ngừa bệnh tăng huyết áp như: thay đổi lối sống, sinh hoạt, ăn uống để ngăn chặn bệnh tăng huyết áp.
      Kết thúc đợt tập huấn, các em trở thành những tuyên truyền viên và có trách nhiệm về lập kế hoạch truyền thông cho tất cả các bạn Đội viên, tập huấn lại trong Liên đội, ngoài ra các em còn có trách nhiệm tuyên truyền cho gia đình và xã hội. Liên đội cũng đã trao giấy chứng nhận của đợt tập huấn cho các em học sinh.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hải - TPT Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,