Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                     Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Trị lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024                                          Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
15:11 ICT Thứ tư, 16/10/2019

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Liên đội trường THCS Tôn Thất Thuyết: Tổ chức Hội thi “Tìm hiểu luật an toàn giao thông đường bộ”.

Thứ ba - 05/12/2017 10:18 | Đã xem: 691

Ngày 01/12; Liên đội trường THCS Tôn Thất Thuyết phối hợp với các tổ chuyên môn trong nhà trường tổ chức hội thi “Tìm hiểu luật an toàn giao thông đường bộ”.
Một trong những phần thi dành cho các đội

Một trong những phần thi dành cho các đội

       Tham gia hội thi có 4 đội đến từ các khối lớp trong Liên đội gồm: Đội đèn xanh, đội an toàn, đội hạnh phúc và đội bình yên. Các đội thi trải qua 3 phần thi là trả lời nhanh, hiểu biết, xử lý tình huống và phần thi giành cho khán giả. Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải Nhất cho đội Đèn xanh, giải Nhì cho đội An toàn và hai giải Ba cho đội Hạnh phúc và Bình yên.

 
       Hội thi là dịp để toàn thể học sinh và cán bộ công nhân viên trong nhà trường cùng nhìn nhận và đánh giá lại quá trình tham gia giao thông của bản thân cũng như tuyên truyền cho người thân và cộng đồng tham gia giao thông an toàn.

Tác giả bài viết: Đức Trọng - TPT Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

cách hết đau bụng kinhiphone 8Chuyển nhà, du doan xsmb