Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
08:52 ICT Thứ năm, 26/05/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Liên đội trường THCS Vĩnh Chấp tổ chức hoạt động ngoại khóa “Em tập làm nghệ sĩ”

Thứ năm - 27/02/2014 07:41 | Đã xem: 1720

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 24/02/2014, Liên đội trường THCS Vĩnh Chấp cùng tổ Văn Sử đã phối hợp tổ chức chương trình ngoại khóa “Em tập làm nghệ sĩ” cho các em đội viên trong toàn trường.
          Thông qua hoạt động ngoại khóa các em đã tham gia vào các phần thi như: Các màn tiểu phẩm về văn học, giáo dục về giới tính …. và xem kẽ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc làm nổi bật chủ đề của ngoại khóa.
          Đây là sân chơi đầy ý nghĩa, bổ ích, nhằm rèn luyện tất cả các kỹ năng cơ bản cho các em và là một trong những hoạt động trọng tâm trong chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013-2014.
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Toản - TPT Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,