Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
08:34 ICT Thứ năm, 26/05/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Liên đội truờng Tiểu học Kim Đồng xây dựng công trình Măng non “Nhà vệ sinh thân thiện”

Thứ sáu - 01/11/2019 08:53 | Đã xem: 912

Hướng tới chào mừng Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; được sự nhất trí của cấp ủy, chi bộ, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Kim Đồng; Chi đoàn và Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng đã phối hợp thực hiện công trình Măng non “Nhà vệ sinh thân thiện”.
Từ bàn tay khéo léo của các thầy cô giáo mỹ thuật và các em học sinh đã chỉnh sửa, vẽ trên những bức tường khô cứng thành các tác phẩm đẹp mắt, gần gũi với học sinh. Công trình đã hoàn thành và đã nhận được sự yêu thích của học sinh trong toàn trường.

Bên cạnh đó, Chi đoàn và Liên đội đã trồng các chậu cây xanh đặt ở trong nhà vệ sinh; vừa để trang trí đồng thời  thanh lọc không khí, tạo môi trường sạch sẽ, thoáng mát.
 

Công trình Măng non “Nhà vệ sinh thân thiện” thực sự rất hay, rất bổ ích và thiết thực đối với học sinh; Ngoài tạo cho học sinh, giáo viên, nhân viên trường được sử dụng nhà vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, đây cũng là cách giáo dục học sinh nâng cao ý thức cá nhân, giữ gìn vệ sinh chung khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng.
 

Tác giả bài viết: Minh Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,