Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.

Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022
                    
07:49 ICT Thứ ba, 12/12/2017

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở

Vĩnh Tân: Đoàn thanh niên tổ chức sinh hoạt Hè

Thứ hai - 13/07/2015 10:42 | Đã xem: 355

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong dịp Hè, Đoàn thanh niên huyện Vĩnh Linh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.
Vĩnh Tân: Đoàn thanh niên tổ chức sinh hoạt Hè

Vĩnh Tân: Đoàn thanh niên tổ chức sinh hoạt Hè

       Tối 8/7/2015, Đoàn thanh niên xã Vĩnh Tân đã tổ chức đêm hội sinh hoạt Hè tại khu dân cư, thu hút hàng trăm em học sinh tham gia. Trong chương trình, các em học sinh được các anh chị đoàn viên thanh niên hướng dẫn chơi các trò chơi mang tính tập thể, thi tìm hiểu về biển đảo quê hương, giao lưu văn hóa văn nghệ và trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Điểm nhấn trong đêm hội sinh hoạt Hè chính là phần tìm hiểu về biển đảo thân yêu. Đây là dịp để các em học sinh tìm hiểu về lịch sử cũng như thể hiện tình yêu của mình đối với biển đảo quê hương. Từ đó góp phần giáo dục, xây dựng ý thức cho thế hệ trẻ về trách nhiệm, nghĩa vụ đối với việc giữ gìn và bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc.
        Trong chương trình các em học sinh còn được tham gia rất nhiều các hoạt động tập thể sôi nổi và bổ ích. Đối với trẻ em vùng nông thôn còn gặp nhiều khó khăn như xã Vĩnh Tân thì những hoạt động Hè như thế này có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo sân chơi lành mạnh, giáo dục cho học sinh ý thức học tập, vui chơi và rèn luyện để phát triển một cách toàn diện.  

Nguồn tin: vinhlinhquangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, thiết bị dạy nghề, Website hữu ích tư vấn hỏi đáp pháp luật Netlaw.vn, tin tức kinh doanh, du lich thai lan, tour du lich campuchia, tour du lich campuchia, tủ mát cũ, , sim so dep,vai ao dai,tu dong cu, học lập trình web, lập trình android, lập trình PHP, nhà ở xã hội, Adi lucky home, noxh, cách hết đau bụng kinh, cách chữa bệnh tiểu đường

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP


cho thue xe 4 chothuốccho thue xe 7 cho, định cư châu âu, iphone x

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT