Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
00:08 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


TT Hồ Xá: Tập huấn phòng tránh đuối nước và bom mìn cho thanh thiếu nhi

Thứ sáu - 15/06/2018 17:20 | Đã xem: 1214

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2018 và Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018, Sáng ngày 15/6/2018, Đoàn cơ sở thị trấn Hồ Xá phối hợp với Hội chữ thập đỏ thị trấn tổ chức tập huấn phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước và bom mìn cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn.
        Trong chương trình, hơn 50 em thiếu nhi đến từ các khóm phố trên địa bàn thị trấn đã được Ban Tổ chức phổ biến các kiến thức về tai nạn bom mìn, nguy cơ và cách thức phòng tránh tai nạn bom mìn, đồng thời giới thiệu kiến thức về bơi lội, kỹ thuật bơi lội và hướng dẫn phương pháp cứu hộ khi gặp người bị tai nạn đuối nước cho các em... ​Vào dịp hè, tai nạn thương tích và tình trạng đuối nước xảy ra nhiều, chủ yếu là ở lứa tuổi học sinh khi các em thường rủ nhau đến các địa điểm sông suối, ao hồ để tắm.


Tập huấn tại bể bơi 


Tuyên truyền phòng tránh bom mìn
 
       Vì thế, tập huấn phòng tránh tai nạn thương tích và giới thiệu kiến thức về bơi lội cho trẻ em là hoạt động rất cần thiết và hữu ích, góp phần tích cực mang đến cho các em một mùa hè vui tươi, an toàn.

Tác giả bài viết: Biện Văn Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,