Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
19:57 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Tuổi trẻ Vĩnh Thành tham gia chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tại đảo Cồn Cỏ

Thứ hai - 02/07/2018 08:30 | Đã xem: 1793

Trong 2 ngày 30/6 đến 1/7, Đoàn thanh niên xã Vĩnh Thành đã tham gia chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tại đảo Cồn Cỏ. Cùng tham dự hoạt động có các đồng chí trong BTV Đảng ủy và hơn 25 cán bộ ĐVTN trong toàn xã.
    Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm giáo dục truyền thống cho đoàn viên thanh niên biết được quá trình hình thành và những chiến tích anh hùng của đảo Cồn Cỏ “Mắt thần giữa biển đông”. Sau khi đặt chân lên đảo, Đoàn xã đã có buổi gặp gỡ làm việc với Huyện đoàn đảo Cồn Cỏ, trong buổi làm việc 2 tổ chức đã giới thiệu sơ lược các thành tích nổi bật đạt được trong công tác đoàn của 2 đơn vị.
    Trong chuổi các hoạt động tình nguyện tại đảo: Đoàn viên thanh niên hai đơn vị đã tham quan quanh đảo và các di tích lịch sử của Đảo Cồn Cỏ. Ra quân vệ sinh, nhặt rác phế thải trên các bãi đá với chiều dài hơn 1 km. Hai đơn vị đã tổ chức trận giao hữu bóng chuyền và giao lưu gặp mặt thân mật giữa Đoàn xã Vĩnh Thành, Huyện đoàn và con em Vĩnh Thành đang sinh sống, lao động và công tác tại đảo.
 
    Tại chương trình giao lưu Đoàn xã Vĩnh Thành đã trao tặng đến Huyện đoàn đảo món quà trị giá 2 triệu đồng nhằm hỗ trợ cán bộ Đoàn viên tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe để bảo vệ tổ quốc, bảo vệ chủ quyền biển đảo.
    Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Vĩnh Thành, nhằm nâng cao hơn nữa lòng tự hào và ý thức, trách nhiệm của mỗi đoàn viên với tình yêu biển đảo của Tổ quốc. Là dịp để tuổi trẻ giao lưu học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
 

Tác giả bài viết: Lê Viết Tứ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,