Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
22:10 ICT Thứ ba, 28/06/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Vĩnh Linh: CLB Đất Vĩnh tổ chức chương trình “Đông Tình Nguyện”.

Thứ tư - 02/01/2019 11:06 | Đã xem: 1168

Ngày 29/12/2018, được sự đồng ý của UB Hội Liên hiệp thanh niên huyện Vĩnh Linh, CLB Đất Vĩnh tổ chức chương trình “Đông tình nguyện” tại xã Vĩnh Hà – một trong ba xã miền núi khó khăn của huyện.
         Với mong muốn được san sẻ và giúp đỡ các em học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có một mùa đông ấm áp, CLB đã tổ chức cắt tóc, móng tay cho các em học sinh, tặng quần áo ấm cho bà con nhân dân, tặng 101 cặp sách và 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 100.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học Vĩnh Hà. 
         Cũng trong chương trình, CLB đã tổ chức thăm hỏi, nấu “Bữa cơm yêu thương” và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Lựu tại khóm 204, Thị trấn Bến Quan, nhằm động viên Mẹ giữ gìn sức khỏe và sống vui vẻ hơn.
 
 
        Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, CLB Đất Vĩnh đã có những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhằm tri ân công lao của Mẹ Việt Nam Anh hùng, giúp cho các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bà con nhân dân, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Tác giả bài viết: Hữu Vỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,