Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
12:51 ICT Thứ ba, 07/07/2020

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Vĩnh Linh: Các Liên đội trong toàn huyện tích cực phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Thứ tư - 05/02/2020 14:19 | Đã xem: 403

Để kịp thời phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, trong thời gian qua các Liên đội trong toàn huyện đã tổ chức cho học sinh các buổi ngoại khóa tuyên truyền về phòng, chống dịch.
Tại buổi tuyên truyền học sinh được tuyên truyền về tình hình dịch bệnh như: xuất xứ mầm bệnh, số người nhiễm bệnh, số người tử vong, số người được điều trị kịp thời, mức độ lây lan, triệu chứng của bệnh cũng như các biện pháp phòng ngừa.
Cũng tại buổi tuyên truyền học sinh được phát khẩu trang y tế miễn phí, được hướng dẫn cách đeo khẩu trang đúng cách, cách nhận biết các triệu chứng của dịch bệnh, được thông tin về đường dây nóng của Bộ y tế và các cơ sở được Chính phủ cấp phép điều trị cách ly khi bị nhiễm bệnh.

Môt số hoạt động của buổi tuyên truyền
 
Qua các buổi tuyên truyền, giúp học sinh biết chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, biết tự vệ sinh cá nhân, chăm sóc sức khỏe của bản thân và biết cách để hạn chế lây lan cho cộng đồng.

Tác giả bài viết: Minh Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

Chuyển nhà, du doan xsmb, hut be phot - thong tac cong ha noi , Việc làm, https://www.goibabau.com.vn/, lịch phát sóng bóng đá hôm nay