Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
18:42 ICT Thứ ba, 29/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Vĩnh Linh: Đoàn cơ sở thị trấn Cửa Tùng tổ chức chiến dịch truyền thông phòng chống tệ nạn ma túy và phòng chống tai nạn thương tích trong mùa hè.

Thứ năm - 17/06/2021 15:20 | Đã xem: 924

Hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và tháng cao điểm phòng chống tệ nạn ma túy. Ngày 16/6/2021, Đoàn cơ sở thị trấn Cửa Tùng tổ chức chiến dịch truyền thông phòng chống tệ nạn ma túy và phòng chống tai nạn thương tích trong mùa hè.
Đoàn cơ sở thị trấn Cửa Tùng  tổ chức chiến dịch truyền thông phòng chống tệ nạn ma túy và phòng chống tai nạn thương tích trong mùa hè.

Đoàn cơ sở thị trấn Cửa Tùng tổ chức chiến dịch truyền thông phòng chống tệ nạn ma túy và phòng chống tai nạn thương tích trong mùa hè.

      Hiện nay tệ nạn xã hội là một vấn nạn gây bức xúc trong cộng đồng. Tệ nạn biến đổi phức tạp và tồn tại ở nhiều hình thức như cà bạc, rượu bia, mê tính và đặc biệt là vấn nạn ma túy đang dấy lên hồi chuông báo động trong toàn xã hội. Điều này đã và đang ảnh hưởng không nhỏ tới an ninh trật tự và cuộc sống bình yên trong toàn xã hội.
      Trước tình hình tệ nạn xã hội gia tăng và chuyển biến phức tạp, việc phòng, chống tệ nạn xã hội có vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm an ninh toàn quốc và phát triển đất nước trong thời kì hội nhập hiện nay. Đảm bảo an ninh trật tự nói chung và phòng, chống tệ nạn xã hội nói riêng là góp phần tạo nên nền móng vững chắc cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Để làm được những điều đó thì việc đưa ra những biện pháp cụ thể để phòng, chống những hành vi vi phạm của tệ nạn xã hội là không thể thiếu.Trong đó, công tác truyền thông đóng vai trò hết sức quan trọng.
      Ngoài ra, chúng ta đã biết phòng tránh tai nạn và thương tích cho trẻ em là một trong các nhiệm vụ chung của mỗi gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Tai nạn thương tích thường bất ngờ xảy ra, không có nguyên nhân rõ ràng, khó lường trước được và gây ra những thương tổn trên cơ thể người và có thể xảy ra mọi lúc, mọi nơi nhất là ở lứa tuổi học sinh. Vì ở lứa tuổi này các em thường hiếu động, thích tò mò, nghịch ngợm và chưa có kiến thức, kỹ năng, phòng tránh nên rất dễ bị tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn đuối nước. Chính vì vậy, Đoàn cơ sở thị trấn đã huy động lực lượng 20 đoàn viên tổ chức chiến dịch truyền thông phòng chống tệ nạn ma túy và phòng chống tai nạn thương tích trong mùa hè thông qua hình thức loa phát thanh đi đến từng ngõ ngách trên địa bàn thị trấn giúp người dân và đặc biệt là các em nhỏ nâng cao được nhận thức để tránh khỏi những tai nạn đáng tiếc và tránh xa tệ nạn ma túy. Đây là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa thể hiện được sự xung kích, năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Tú Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,