Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
10:11 ICT Chủ nhật, 27/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Vĩnh Linh: Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Thứ tư - 25/12/2019 11:17 | Đã xem: 912

Nhân dịp kỷ niệm 30 Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, các Liên đội trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.
Các Liên đội đồng loạt tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, ngoại khóa với các chủ đề như: Theo chân anh Bộ đội Cụ Hồ, chúng em nghe nói chuyện về lịch sử, sáng mãi tên anh, tiếp bước cha anh, theo dấu chân người lính…
Các Liên đội sôi nổi các hoạt động
 
Các Liên đội đã tổ chức thăm, tặng quà, dọn dẹp nhà cửa cho các gia đình có công với cách mạng; dâng hương, hoa viếng NTLS xã; nói chuyện truyền thống với các bác cựu quân nhân; vệ sinh các nghĩa trang trên địa bàn toàn huyện.


Các Liên đội sôi nổi các hoạt động
 
 Nhân dịp này, các Liên đội cũng đã tổ chức kết nạp Đội cho những em có thành tích cao trong thời gian qua tại các Nghĩa trang Liệt sỹ, các di tích lịch sử ở địa phương. Các Liên đội sôi nổi các hoạt động
 
 Đây là những hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội ta qua 75 năm xây dựng và phát triển trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Qua đó khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào về quân đội anh hùng, truyền thống vẻ vang của dân tộc, tiếp tục đóng góp công sức để xây dựng quân đội cách mạng và bảo vệ Tổ Quốc.

Tác giả bài viết: Minh Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,