Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
01:45 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Vĩnh Linh: Sôi nổi các hoạt động hè tại địa bàn dân cư

Thứ ba - 13/08/2019 10:31 | Đã xem: 842

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động hè năm 2019, nhằm tạo cho thanh thiếu nhi có một sân chơi bổ ích trong dịp hè, các cơ sở Đoản trên toàn huyện đã sôi nổi tổ chức các hoạt động tại các địa bàn dân cư.
      Các cơ sở Đoàn đã tổ chức bàn giao đoàn viên, thanh thiếu nhi về sinh hoạt tại địa bàn dân cư vào đầu kỳ nghỉ hè. Công tác sinh hoạt hè tại địa bàn dân cư cũng được các đơn vị tổ chức thường xuyên với nhiều nội dung như ca múa hát tập thể, các trò chơi dân gian, teambuilding, giới thiệu một số kỹ năng mới như cắm trại, trò chơi nhỏ.
 

      Các đơn vị địa bàn dân cư cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như tổ chức vệ sinh đường làng ngõ xóm, vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc cây xanh, trồng rừng, đặc biệt là tham gia đông đảo các đợt phát động Ngày chủ nhật xanh trên toàn huyện; chăm sóc, vệ sinh khuôn viên, dâng hương dâng hoa tại các nghĩa trang liệt sĩ, các nhà bia, đài tưởng niệm, các địa chỉ đỏ trên địa bàn; tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình người có công với cách mạng, thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ. Đây là dịp để thể hiện sự tri ân sâu sắc về những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, đến thân nhân và gia đình những người có công với cách mạng, là dịp để giáo dục truyền thống anh hùng của quê hương đất nước, lòng yêu nước nồng nàn của dân tộc Việt Nam.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
      Cũng trong dịp hè, các đơn vị cũng phối hợp với các ban, ngành liên quan tổ chức các buổi truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên như đơn vị Vĩnh Hòa, thị trấn Hồ Xá; tuyên truyền phòng chống ma túy như đơn vị Vĩnh Long, TT Cửa Tùng và tuyên truyền pháp luật về an ninh mạng, an toàn giao thông, .... Các đơn vị đã tổ chức dạy các lớp năng khiếu như bóng đá, bóng chuyền, bơi lội; các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao như tổ chức các giải bóng đá, bóng chuyền dành cho thanh thiếu nhi và nhiều hoạt động hè bổ ích khác thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi hưởng ứng tham gia.
 

 

 

 

 

 

 

 
      Với nhiều hình thức đổi mới, đa dạng, phong phú, các cơ sở Đoàn trên toàn huyện đã sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, nhằm tạo cho thanh thiếu nhi trên địa bàn có những sân chơi bổ ích, được học tập nhiều kiến thức, kỹ năng mới. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, giáo dục thanh thiếu nhi hướng đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.
 

Tác giả bài viết: Hữu Vỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,