Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
20:12 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Vĩnh Linh: Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam

Thứ hai - 22/04/2019 15:27 | Đã xem: 982

Vừa qua, các Liên Đội trên địa bàn huyện sôi nổi tổ chức các hoạt động ngoại khóa hưởng ứng Ngày sách Việt Nam và lập thành tích chào mừng 44 năm ngày giải phóng Miền Nam – Thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2019)
         Nhằm khơi dậy tinh thần đọc sách cho các em học sinh, các Liên đội đã tổ chức các hoạt động sôi nổi và bổ ích nhằm hướng các em học sinh sự hứng thú và say mê đọc sách: Liên đội trường TH Quyết Thắng tổ chức “Hội chợ sách” nhờ sự liên hệ với các Nhà xuất bản và các công ty có uy tín như công ty Đông Tây ở Hà Nội, công ty Giáo dục Amazing English Tour với 2000 đầu sách thuộc nhiều thể loại, tổng số sách bán ra là 1073 cuốn, thu về tổng số tiền 36.254.000 đồng. Các Liên đội trường TH Vĩnh Lâm, TH Vĩnh Hà cũng đã tổ chức Ngày hội đọc sách với các tủ sách di động. Liên đội trường TH Kim Đồng và TH Vĩnh Thành tổ chức các hoạt động ngoại khóa, Liên đội trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức sinh hoạt dưới cờ hưởng ứng ngày sách Việt Nam. Các Liên đội trên địa bàn trên địa bàn cũng đã tổ chức nhiều hoạt động khác như ngày hội đọc sách, các hoạt động văn hóa văn nghệ, diễn kịch, xếp sách theo mô hình với nhiều ý tưởng sáng tạo thu hút nhiều học sinh, phụ huynh và bà con nhân dân tham gia.


 

 

  
         Hoạt động này là hoạt động có ý nghĩa lớn, khơi dậy ý thức đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong học sinh, phụ huynh và bà con nhân dân, góp phần xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc trong thời đại công nghệ như hiện nay.
 

 

 

 

Tác giả bài viết: HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,