Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
00:44 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Vĩnh Linh: Tổ chức “Ngày hội Thầy thuôc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”

Thứ ba - 11/08/2020 09:27 | Đã xem: 703

Ngày 17/5/2020 “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” được BTV Tỉnh đoàn - Hội LHTN tỉnh tổ chức tại Bia Di tích Huỳnh Công, xã Trung Nam – là Di tích lịch sử nơi thành lập 01 trong 03 chi bộ Đảng đầu tiên của Đảng bộ huyện Vĩnh Linh.
Đ/c Trần Thị Thu - PBT Tỉnh đoàn phát biểu tại ngày hội

Đ/c Trần Thị Thu - PBT Tỉnh đoàn phát biểu tại ngày hội

Ngày hội đã diễn ra với các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: Dâng hương, dâng hoa tại bia di tích thành lập chi bộ Huỳnh Công - xã Trung Nam; khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí tại nhà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn; xét nghiệm nhanh tầm soát bệnh tiểu đường cho người già, người có bệnh nền; phối hợp với Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam trao tặng 5.000 quả trứng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nữ cựu TNXP đơn côi; trao tặng 40 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn…


Một số hình ảnh tại Ngày hội
 
Cũng trong chương trình, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Vĩnh Linh đã trao giấy khen cho 05 thầy thuốc trẻ tiêu biểu huyện Vĩnh Linh trong tham gia phòng, chống dịch COVID_19; ra mắt đội hình tình nguyện phản ứng nhanh hỗ trợ các trường học đón học sinh trở lại trường; Đoàn cơ sở xã Trung Nam khánh thành công trình “Sân chơi cho em”... Tổng trị giá các hoạt động gần 100 triệu đồng.
Song song với Ngày hội cấp huyện, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn đã tổ chức đồng loạt “Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” với nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên, hội viên như: Kết nạp đoàn viên mới, xây dựng “Sân chơi cho em” …

Trao giấy khen cho thầy thuốc tiêu biểu


Ra mắt đội tình nguyện phản ứng nhanh


Khánh thành công trình "Sân chơi cho em"
Đây là hoạt động có ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Chặng 2 của Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2020 với chủ đề “Thanh niên làm theo lời Bác” do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phát động với tinh thần học tập và làm theo lời Bác bằng những việc làm tốt cụ thể vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng nếp sống đẹp trong thanh niên thời đại mới. Qua đó, góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên và lực lượng thầy thuốc trẻ trong các phong trào, hoạt động Đoàn, Hội, đóng góp sức trẻ, trí tuệ vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân và giải quyết các vấn đề xã hội.

Tác giả bài viết: Minh Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,