Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
09:55 ICT Thứ bảy, 01/10/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Vĩnh Linh: Trường THCS Chu Văn An tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Mỗi tuần một cuốn sách hay”

Thứ sáu - 13/11/2020 11:12 | Đã xem: 906

Nhằm tạo cho thiếu nhi được học tập những tấm gương sáng thông qua những câu chuyện đẹp, được tìm hiểu những kiến thức thông qua những cuốn sách hay, bổ ích. Trường THCS Chu Văn An đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chuyên đề “Mỗi tuần một cuốn sách hay”.
Trường THCS Chu Văn An tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Mỗi tuần một cuốn sách hay”

Trường THCS Chu Văn An tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Mỗi tuần một cuốn sách hay”

      Tại buổi sinh hoạt, các em học sinh đã được giới thiệu những đầu sách hay, ý nghĩa, bổ ích, phù hợp với lứa tuổi giúp các em có thêm nhiều kiến thức để làm hành trang cho các em sau này và qua đó cũng góp phần nâng cao văn hóa đọc, ý thức học hỏi và tinh thần ham đọc sách trong đội viên, nhi đồng.

      Thông qua buổi sinh hoạt giúp các em học sinh hình thành thêm một thói quen tốt, có thêm một món ăn tinh thần mới vừa gần gũi mang tính giải trí lại thiết thực và mang tính giáo dục cao. Qua mỗi cuốn sách hay giúp mỗi em học sinh có được một bài học cho riêng bản thân mình và có một nguồn cảm hứng và động lực để tích cực học tập và rèn luyện bản thân.


 

Tác giả bài viết: Tú Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,