Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
23:43 ICT Thứ ba, 27/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Vĩnh Linh: Truyền thông sức khỏe tiền hôn nhân cho đoàn viên thanh niên

Thứ sáu - 12/07/2019 07:43 | Đã xem: 923

Ngày 4/7//2019, hưởng ứng ngày dân số thế giới, Đoàn xã Vĩnh Kim và thị trấn Bến Quan phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Linh, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Vị thành niên, tổ chức buổi truyền thông chuyên đề về sức khỏe tiền hôn nhân cho hơn 100 đoàn viên thanh niên
      Tại buổi truyền thông, đoàn viên, thanh niên 2 địa phương đã được tuyên truyền về lợi ích của việc chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân; Kiến thức về sức khỏe sinh sản thanh niên cần được trang bị trước khi kết hôn; Những kỷ năng thanh niên cần được trang bị trước khi kết hôn; Những hiểu biết về dinh dưỡng, thể chất thanh niên cần được trang bị tiền hôn nhân và lợi ích của việc đi khám sức khỏe trước khi kết hôn đem lại. Đồng thời, đoàn viên, thanh niên còn được chia sẻ, tâm sự, trao đổi những điều vốn được coi là thầm kín, khó nói về chăm sóc sức khỏe sinh sản, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và cách phòng tránh.


 

 
      Thông qua buổi truyền thông, giúp cho đoàn viên, thanh niên nắm được những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản và kỷ năng cần được trang bị trước khi kết hôn. Bởi, vị thành niên, thanh niên là thế hệ tương lai của đất nước. Vì vậy, không chỉ là việc hướng dẫn các biện pháp tránh thai hay sinh hoạt tình dục an toàn, công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân còn nhằm chuẩn bị tâm sinh lý để xây dựng một gia đình hạnh phúc cả về thể chất lẫn tinh thần, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người trong xã hội.

Tác giả bài viết: Tố Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,