Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
09:03 ICT Chủ nhật, 27/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở


Vĩnh Long: Tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy

Thứ ba - 18/06/2019 07:41 | Đã xem: 1095

Thực hiện Tháng hành động phòng chống ma túy, hưởng ứng “Ngày Quốc tế và ngày toàn dân phòng, chống ma túy”. Vừa qua, BTV Đoàn xã Vĩnh Long phối hợp với Đội phòng chống ma túy – Công an huyện Vĩnh Linh và Công an xã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy trên địa bàn xã; đồng thời ký cam kết mô hình "Khu dân cư không có thanh niên mắc tệ nạn xã hội".
          Buổi tuyên truyền có sự tham gia của hơn 200 đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn toàn xã. Đội phòng chống ma túy – Công an huyện Vĩnh Linh đã thông tin về các tác hại của ma túy, tình hình diễn biến của tệ nạn ma túy tại tỉnh Quảng Trị nói chung và tại địa bàn huyện Vĩnh Linh và xã Vĩnh Long nói riêng, cũng như cách phòng tránh tệ nạn ma túy cho bản thân và gia đình; các điều Luật liên quan đến mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các chất ma túy.
          Cũng tại buổi tuyên truyền, Đoàn xã phối hợp với Công an xã và các ban, ngành các thôn tổ chức ký cam kết mô hình "Khu dân cư không có thanh niên mắc tệ nạn xã hội".
          Qua buổi tuyên truyền đã giúp cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn hiểu rõ hơn về tác hại của tệ nạn ma túy, về tình hình diễn biến phức tạp và tinh vi của loại tệ nạn nguy hiểm này, từ đó biết cách tự bảo vệ bản thân và cách tránh xa tệ nạn ma túy cũng như tuyên truyền đến mọi người xung quanh.

Tác giả bài viết: Hữu Vỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,