Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
21:27 ICT Thứ ba, 06/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức tổng hợp


Biểu dương điển hình trong phong trào thanh niên tình nguyện

Chủ nhật - 25/01/2015 15:39 | Đã xem: 1206

Ngày 23/1/2015, huyện Đoàn Vĩnh Linh đã tổ chức hội nghị biểu dương điển hình trong phong trào thanh niên tình nguyện năm 2014 và phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Năm 2014, phong trào thanh niên tình nguyện tiếp tục được huyện Đoàn Vĩnh Linh triển khai sâu rộng đến các cơ sở Đoàn trong huyện. Nhờ đổi mới trong hình thức cũng như nội dung trong từng chương trình, phần việc nên đã nhận sự hưởng ứng và tham gia tích cực của tuổi trẻ trên địa bàn. Tiêu biểu các phong trào: Thanh niên xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc; xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; hiến máu tình nguyện; thanh niên xung kích lao động sáng tạo, làm chủ khoa học công nghệ; bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu...
Biểu dương điển hình trong phong trào thanh niên tình nguyện

Trong phong trào xung kích vì cuộc sống cộng đồng, năm 2014, hàng trăm lượt đoàn viên thanh niên huyện Vĩnh Linh đã tình nguyện lên các xã miền núi đặc biệt khó khăn để giúp đỡ bà con người đồng bào dân tộc Vân Kiều phát triển kinh tế; khám, cấp phát thuốc chữa bệnh miễn phí; hỗ trợ chính quyền địa phương đẩy nhanh tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới... Các chương trình, phần việc của đoàn viên thanh niên trong huyện đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân và được chính quyền các địa phương ghi nhận.
Tại hội nghị, huyện Đoàn Vĩnh Linh cũng đã triển khai nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015; phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Nhân dịp này, Trung ương Đoàn, tỉnh Đoàn, UBND huyện Vĩnh Linh, huyện Đoàn Vĩnh Linh đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên tình nguyện năm 2014.

Nguồn tin: vinhlinhquangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,