Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
01:22 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức tổng hợp


Đoàn trường TT GDNN – GDTX: Tổ chức ngoại khóa chào mừng ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam

Thứ ba - 17/04/2018 09:23 | Đã xem: 1164

Hòa chung không khí sôi nổi cả nước tổ chức kỷ niệm 72 năm Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam, ngày 16/04/2018, Đoàn Trung tâm GDNN – GDTX huyện Vĩnh Linh tổ chức ngoại khóa chào mừng ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam.
          Hoạt động thu hút sự tham gia của 278 đoàn viên thanh niên và giáo viên trong toàn trường, trong đó có 25 đoàn viên thanh niên là người dân tộc Vân Kiều thuộc 3 xã miền núi Vĩnh Ô - Vĩnh Khê - Vĩnh Hà đang theo học tại trung tâm.   
           Hoạt động ngoại khóa được sân khấu hóa bằng chương trình văn nghệ đặc sắc với các bài hát, điệu múa, các loại nhạc cụ truyền thống, đặc biệt tự hào truyền thống của người Vân Kiều trong kháng chiến cũng như trong thời kì đổi mới …được các bạn đoàn viên thanh niên là người Vân Kiều tại Trung tâm GDNN – GDTX biểu diễn. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ quảng bá nét đẹp văn hóa các dân tộc, Đoàn trung tâm còn tổ chức hoạt động dân vũ dân gian thu hút sự tham gia của các đoàn viên thanh và thầy cô giáo của trung tâm, tạo ra điểm nhấn đặc sắc trong hoạt động giao lưu văn hóa.
         
             Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng tuần lễ chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc của Đoàn trung tâm, đem lại cho các bạn đoàn viên thanh niên những hiểu phong phú về truyền thống văn hóa các dân tộc Việt Nam, đồng thời khơi dậy tinh thần đoàn kết thân ái, lòng yêu nước, tự hào dân tộc của các đoàn viên thanh niên trung tâm.

Tác giả bài viết: Lê Trang - Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,