Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
18:45 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức tổng hợp


Hội thảo Lịch sử Đoàn thanh niên và phong trào thanh thiếu nhi huyện Vĩnh Linh

Thứ sáu - 28/11/2014 16:21 | Đã xem: 1339

Ngày 25/11/2014, Ban Thường vụ huyện Đoàn Vĩnh Linh đã tổ chức hội thảo "Lịch sử Đoàn thanh niên Công sản Hồ Chí Minh và phong trào thanh thiếu nhi huyện Vĩnh Linh" giai đoạn 1926-2014. Tham dự hội thảo còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo khu đoàn, huyện Đoàn qua các thời kỳ.
           Sau 2 năm triển khai thực hiện, được sự chỉ đạo của lãnh đạo huyện, sự tham gia tích cực của lực lượng đoàn viên thanh niên và nhất là sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Khu đoàn, huyện Đoàn qua các thời kỳ, Ban Thường vụ huyện Đoàn Vĩnh Linh đã hoàn thành bản dự thảo "Lịch sử Đoàn thanh niên Công sản Hồ Chí Minh và phong trào thanh thiếu nhi huyện Vĩnh Linh" giai đoạn 1926-2014. Bản dự thảo ghi lại một cách đầy đủ, chi tiết về quá trình hình thành và phát triển của lịch sử Đoàn thanh niên Công sản Hồ Chí Minh và phong trào thanh thiếu nhi huyện Vĩnh Linh qua từng thời kỳ.
          Tại hội thảo, các đại biểu đã tham gia bổ sung nhiều nội dung quan trọng vào dự thảo nhằm làm rõ hơn về vai trò, vị trí của lực lượng đoàn viên, thanh niên trong những năm tháng chiến ác liệt cũng như trong thời kỳ xây dựng và đổi mới quê hương. Khẳng định lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phong trào thanh thiếu nhi Vĩnh Linh là một bộ phận hữu cơ trong lịch sử Đảng bộ, lịch sử truyền thống của mãnh đất Vĩnh Linh anh hùng. Qua đó góp phần giáo dục, nâng cao ý thức cho lực lượng đoàn viên, thanh niên trong huyện về vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc phát huy lịch sử truyền thống vẽ vang, tiếp tục có những đóng góp xứng đáng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Tác giả bài viết: Nguyên Đồng - Kỉnh Ngọc

Nguồn tin: vinhlinhquangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 80 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,