Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
19:41 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức tổng hợp


Hội thi búp măng xinh năm học 2014-2015

Thứ năm - 05/02/2015 00:35 | Đã xem: 2226

Được Hội đồng Đội tỉnh Quảng Trị chọn làm điểm, ngày 2/2/2015, tại Trường Tiểu học Vĩnh Chấp, Hội đồng Đội huyện Vĩnh Linh đã tổ chức Hội thi búp măng xinh năm học 2014-2015.
           Tham gia hội thi có 5 đội ở các khối lớp 2, 3 của nhà trường. Mỗi đội trải qua 4 phần thi: năng khiếu, kiến thức, ghép tranh và trò chơi vận động. Trong đó phần thi năng khiếu đòi hỏi các em học sinh vận dụng sáng tạo các chương trình hoạt động, các phần việc của đội viên vào các tiết mục văn nghệ và tiểu phẩm mang tính giáo dục cao về các chủ đề, như: an toàn gian thông, bảo vệ môi trường, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn... Phần thi kiến thức tập trung vào những câu hỏi liên quan đến ngày truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh, sao nhi Đồng, tình cảm thiêng liêng của Bác Hồ dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng, những hiểu biết cơ bản về lịch sử quê hương Vĩnh Linh anh hùng và mái trường Tiểu học Vĩnh Chấp thân yêu.
 

Phần thi "Những búp măng xinh xắn"
 
         Thông qua hội thi giúp cho các em nâng cao hiểu biết về những vấn đề trong xã hội liên quan đến lứa tuổi học sinh bậc tiểu học, tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết để giúp nhau vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
 

Nguồn tin: vinhlinhquangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,