Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.

Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022
                    
14:47 ICT Thứ ba, 23/01/2018

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức tổng hợp

Huyện Đoàn Vĩnh Linh: Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên

Thứ ba - 07/01/2014 19:39 | Đã xem: 622

Huyện Đoàn Vĩnh Linh: Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Huyện Đoàn Vĩnh Linh: Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên

Huyện Đoàn Vĩnh Linh: Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên

Trước đây, công tác quản lý đoàn viên cũng như các hoạt động của đoàn cơ sở được thực hiện chủ yếu bằng phương pháp thủ công. Việc này làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình điều hành, quản lý, chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện Đoàn đối với các phong trào, hoạt động của đoàn cơ sở. Với những tính năng và ưu điểm của việc ứng dụng công nghệ thông tin, phần mềm quản lý đoàn viên đã giải quyết được hầu hết những tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý, lưu trữ, tra cứu hồ sơ, tài liệu của đoàn viên thanh niên trong toàn huyện. Đặc biệt, phần mềm quản lý đoàn viên có tính tương tác cao, thao tác đơn giản, thông tin được cập nhật, trao đổi một cách nhanh chóng, cho phép nhiều người truy cập cùng lúc thông qua mạng nội bộ. Đây là giải pháp giúp Ban thường vụ huyện Đoàn kịp thời nắm bắt thông tin, theo dõi sát tình hình hoạt động của các chi đoàn cơ sở.
Tại buổi tập huấn, những nội dung quan trọng liên quan đến việc ứng dụng phần mềm, khai thác phần mềm có hiệu quả đã được huyện Đoàn Vĩnh Linh triển khai sâu rộng đến các chi đoàn cơ sở, qua đó góp phẩn đẩy mạnh, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động các phong trào thi đua của đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.

Tác giả bài viết: Nguyên Đồng - Kỉnh Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, thiết bị dạy nghề, Website hữu ích tư vấn hỏi đáp pháp luật Netlaw.vn, tin tức kinh doanh, du lich thai lan, tour du lich campuchia, tour du lich campuchia, tủ mát cũ, mũ bảo hiểm, vai ao dai,tu dong cu, học lập trình web, lập trình android, lập trình PHP,  cách hết đau bụng kinh, cách chữa bệnh tiểu đường, vải áo dài

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP


cho thue xe 7 cho, định cư châu âu, iphone x

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT