Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
08:05 ICT Thứ năm, 26/05/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức tổng hợp


Huyện Đoàn Vĩnh Linh: Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên

Thứ ba - 07/01/2014 19:39 | Đã xem: 1319

Huyện Đoàn Vĩnh Linh: Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên
Trước đây, công tác quản lý đoàn viên cũng như các hoạt động của đoàn cơ sở được thực hiện chủ yếu bằng phương pháp thủ công. Việc này làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình điều hành, quản lý, chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện Đoàn đối với các phong trào, hoạt động của đoàn cơ sở. Với những tính năng và ưu điểm của việc ứng dụng công nghệ thông tin, phần mềm quản lý đoàn viên đã giải quyết được hầu hết những tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý, lưu trữ, tra cứu hồ sơ, tài liệu của đoàn viên thanh niên trong toàn huyện. Đặc biệt, phần mềm quản lý đoàn viên có tính tương tác cao, thao tác đơn giản, thông tin được cập nhật, trao đổi một cách nhanh chóng, cho phép nhiều người truy cập cùng lúc thông qua mạng nội bộ. Đây là giải pháp giúp Ban thường vụ huyện Đoàn kịp thời nắm bắt thông tin, theo dõi sát tình hình hoạt động của các chi đoàn cơ sở.
Tại buổi tập huấn, những nội dung quan trọng liên quan đến việc ứng dụng phần mềm, khai thác phần mềm có hiệu quả đã được huyện Đoàn Vĩnh Linh triển khai sâu rộng đến các chi đoàn cơ sở, qua đó góp phẩn đẩy mạnh, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động các phong trào thi đua của đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.

Tác giả bài viết: Nguyên Đồng - Kỉnh Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,