Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
17:27 ICT Thứ ba, 29/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức tổng hợp


Vĩnh Linh: Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2014

Thứ ba - 16/09/2014 16:04 | Đã xem: 1274

Ngày 16/9/2014, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Linh phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Huế và duyên hải Miền Trung tổ chức phát động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2014.

        Tham gia hiến máu tình nguyện lần này có gần 300 cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và các tổ chức đoàn thể trên địa bàn toàn huyện. Sau khi xét nghiệm, 232 người có đủ tiêu chuẩn đã được các bác sỹ  thuộc Trung tâm truyền máu khu vực Huế và duyên hải Miền Trung làm các thủ tục để lấy máu theo quy định. 

         Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Vĩnh Linh đã được đông đảo các tầng lớp nhân dân cũng như các địa phương, đơn vị, các tổ chức đoàn thể hưởng ứng và tham gia tích cực. Có những người hiến máu nhiều lần và vẫn đang tiếp tục hiến máu. Thông qua các hoạt động tuyên truyền, mỗi người đều nhận thức rõ ý nghĩa thiết thực của hiến máu tình nguyện. Những giọt máu hồng được lấy đi sẽ kịp thời cứu sống nhiều bệnh nhân đang từng ngày rất cần được tiếp máu. Hoạt động này mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện rõ truyền thống tương thân tương ái của người Việt Nam.

Tác giả bài viết: Nguyên Đồng - Kỉnh Ngọc

Nguồn tin: vinhlinhquangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,