Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
18:29 ICT Thứ ba, 29/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức tổng hợp


Vĩnh Linh: Hoạt động ngoại khóa về tuyên truyền phòng tránh bom mìn cho học sinh.

Thứ hai - 14/12/2015 14:26 | Đã xem: 1581

Được sự hỗ trợ của Dự án Renew về phòng tránh bom mìn và vật liệu nổ, Huyện đoàn Vĩnh Linh tổ chức cho các Liên đội TH và THCS trên địa bàn huyện tham quan ngoại khóa tuyên truyền về phòng tránh bom mìn.
         Ngày 9/12/2015, Liên Đội trường THCS Vĩnh Sơn và Liên Đội trường THCS Vĩnh Chấp tổ chức hoạt động ngoại khóa cho 86 em học sinh của hai Liên Đội tại Trung tâm trưng bày bom mìn và Bảo tàng tỉnh Quảng Trị.
         Thông qua buổi ngoại khóa, các em đã được các tuyên truyền viên của dự án Renew cung cấp các kiến thức bổ ích về cách nhận biết và phòng tránh các loại bom mìn. Qua đó nâng cao nhận thức, ý thức của các em về bom mìn và hậu quả của bom mìn đối với cộng đồng, đồng thời giúp các em hiểu thêm về mảnh đất và con người Quảng Trị trong chiến tranh cũng như hòa bình lập lại kiết thiết xây dựng đất nước.

Các em học sinh tìm hiểu về các loại bom mìn

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,