Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
00:07 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức tổng hợp


Vĩnh Linh: Liên hoan “Kể chuyện theo sách” cụm số 2

Thứ tư - 20/07/2016 07:57 | Đã xem: 1866

Ngày 19/7/2016, tại xã Vĩnh Hiền đã diễn ra vòng sơ khảo Liên hoan “Kể chuyện theo sách hè thiếu nhi huyện Vĩnh Linh lần thứ nhất” năm 2016 cụm số 2 với các đội đến từ 4 xã: Vĩnh Hiền, Vĩnh Hòa, Vĩnh Kim, Vĩnh Thạch.
          20 thí sinh của 4 đội đã mang đến liên hoan những câu chuyện kể đầy xúc động có chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”. Cùng với giọng kể truyền cảm, các câu chuyện còn được minh họa bằng những đoạn kịch ngắn qua sự thể hiện của các em học sinh nhằm chuyển đến người nghe thông điệp: Có được cuộc sống thanh bình như ngày hôm nay, các thế hệ luôn tri ân, ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của đất nước. Kết thúc vòng sơ khảo tại cụm số 2, Ban Tổ chức đã chọn 3 thí sinh đạt kết quả cao nhất tham gia vòng chung kết tại huyện.
          Liên hoan “Kể chuyện theo sách hè thiếu nhi lần thứ nhất” năm 2016 do Phòng VHTT và Huyện Đoàn Vĩnh Linh phối hợp tổ chức. Liên hoan là sân chơi bổ ích cho học sinh trong dịp Hè. Qua đây nhằm duy trì và phát triển phong trào đọc sách, báo sâu rộng trong thiếu niên, học sinh; là dịp để các em sưu tầm, tìm hiểu những câu chuyện kể về quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu, những gương người tốt - việc tốt, tấm gương anh dũng hy sinh vì Tổ quốc...
         Thể lệ liên hoan, mỗi xã, thị trấn chọn 5 học sinh tiểu học, THCS có độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi tham gia vòng sơ khảo tại 5 cụm thi trong huyện, để từ đây chọn ra 15 em tham gia vòng thi chung kết dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 25/7/2016.
 

Nguồn tin: vinhlinhquangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,