Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
00:26 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức tổng hợp


Vĩnh Linh: Sôi nổi các hoạt động “Vui Tết Trung thu” năm 2015.

Thứ hai - 28/09/2015 08:55 | Đã xem: 1567

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, các cấp bộ Đoàn – Đội huyện Vĩnh Linh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích dành cho các em thiếu niên, nhi đồng.
        * Chiều ngày 25/9, Huyện Đoàn Vĩnh Linh, chi đoàn công an huyện, chi đoàn Bệnh viện Đa khoa đã phối hợp tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi tại bệnh viện Đa khoa Vĩnh Linh. Các đơn vị đã trao 45 suất quà bánh kẹo, đèn ông sao cho các em đang điều trị bệnh tại bệnh viện. Trong chương trình, chi đoàn BQL rừng phòng hộ cũng đã phối hợp trao 5 suất quà  trị giá mỗi  suất 200.000đ cho 5 em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh nặng tại bệnh viện.


Chương trình Trung thu tại trường TH Kim Đồng.
 
         * Chiều ngày 22/9, Liên đội trường TH Kim Đồng tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho 646 thiếu niên, nhi đồng trong toàn liên đội. Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động như: xây dựng hoạt cảnh chú Cuội – chị Hằng, nhảy dân vũ, phá cỗ, đặc biệt tiết mục múa lân đã đem lại niềm vui, phấn khởi, hào hứng cho các em. Cũng trong chương trình, từ nguồn “Quỹ vì người bạn” Liên đội, các chi đội đã tặng 38 suất quà trị giá mỗi suất 100.000đ cho 38 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em chăm ngooan học tập trong năm học mới, Hội khuyến học thị trấn Hồ Xá cũng đã tặng 6 suất quà cho các em đạt thành tích cao trong học tập.


Chương trình "Cùng bạn vui tết" trung thu tại trường THCS Vĩnh Chấp.
 
        * Ngày 25/9, Hội đồng đội xã Vĩnh Chấp phối hợp với Liên đội trường THCS Vĩnh Chấp tổ chức chương trình “ Cùng bạn vui tết trung thu” cho 300 em đội viên trong toàn trường. BTC đã xây dựng chương trình vui nhộn như: xây dựng được xem hoạt cảnh Chú cuội, chị Hằng, thưởng thức các màn múa lân.. và câu chuyện kể đêm rằm trung thu, được trình diễn màn lồng đèn tự làm thật ‎nghĩa, phá cỗ. Trong chương trình các tổ chức ở xã Vĩnh Chấp đã tặng 11 suất quà cho 11 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng vui tết trung thu 2015.

Tiết mục múa lân tại trường THCS Cửa Tùng tạo không khí vui tươi cho các em.
 
        * Ngày 26/9, Liên đội trường THCS Cửa Tùng tổ chức chương trình Tết Trung thu cho các em đội viên trong toàn liên đội. Với các tiết mục văn nghệ, múa lân, các trò chơi dân gian hái hoa dân chủ, trò chơi hái trăng, bịt mắt đánh trống, đi tìm chú Cuội, phá cỗ … giúp các em hiểu rõ hơn nguồn góc và ý nghĩa ngày Tết Trung thu cũng như tạo được không khí vui vẽ, sôi nổi, tiếng cười sau những giờ học tập căng thẳng.      
           
        *
 
          * Ngày 26/9,  Đội công tác xã hội Thị trấn Hồ Xá đã tổ chức chương trình “ Vui hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi khóm Hải Bình. Đêm hội trăng rằm được diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với các hoạt động sôi nổi như: xây dựng hoạt cảnh “ Sự tích chú Cuội ngồi gốc cây đa”, tổ chức trò chơi nhảy theo nhạc, nhảy dân vũ tập thể, tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi khóm Hải Bình…
 
 
Đ/c Phan Hải Hiến - Bí thư Đoàn Thị trấn Cửa Tùng trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.
 
             * Hưởng ứng kế hoạch tổ chức trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng năm năm 2015, Hội đồng đội - Đoàn Thị trấn Cửa Tùng đã xây dựng kế hoạch triển khai đến 100% các Chi đoàn địa bàn dân cư và trường học. Ngày 26/9, Hội đồng đội thị trấn  phối hợp với Liên đội trường tiểu học Cửa Tùng, chi đoàn trường mầm non Bình Minh tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” với gần 1000 em học sinh, đội viên, thiếu niên nhi đồng tham gia. Trong chương trình, Hội đồng đội – Đoàn thị trấn Cửa Tùng tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, các em tàn tật với 22 suất quà trị giá 2.200.000đ. Đồng thời, 10 chi đoàn địa bàn dân cư tổ chức múa lân, văn hóa văn nghệ, phá cổ trung thu thu hút đông đảo các em thanh thiếu nhi tham gia. 
 

Chương trình Vui tết trung thu tại chi đoàn Đức Xá, Vĩnh Thủy. 
 
           *  Được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng Ủy, Ban Giám Đốc BVĐK Vĩnh Linh, Chi đoàn Bệnh viện đã tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các em là con CBNV Bệnh viện. Chương trình được tổ chức đêm ngày 26/9/2015 với các trò chơi thú vị như màn múa Lân dân gian, cuộc thi trình diễn thời trang do các em thể hiện và các trò chơi dân gian. Đêm trung thu thực sự đã đem lại một bầu không khí vui tươi, thú vị cho các em.
          * 100% các cơ sở Đoàn trên địa bàn đã chỉ đạo các chi đoàn tổ chức chương trình "Vui tết thiếu nhi" cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn như: tổ chức các trò chơi dân gian, các tiết mục văn nghệ,  phá cỗ … tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đưa lại cho các em có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích, qua đó động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi. 
            
 

Tác giả bài viết: Minh Hằng (Tổng hợp)

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,