Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
17:50 ICT Thứ ba, 29/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức tổng hợp


Vĩnh Linh: Sôi nổi các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân.

Thứ sáu - 27/02/2015 15:14 | Đã xem: 1574

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi 2015, Đoàn Thanh niên huyện vĩnh Linh đã sôi nổi tổ chức các hoạt động thu hút tham gia của đông đảo các Đoàn viên thanh thiếu nhi trong toàn huyện.
          Đợt sinh hoạt chính trị “ Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” được Đoàn cơ sở các xã, thị trấn tổ chức sôi nổi với nhiều hình thức đổi mới như: cụm Đoàn Trung- Nam- Tú- Thái tổ chức đợt sinh hoạt chính trị cho ĐVTN trong cụm với các hoạt động: kết nạp lớp Đoàn viên 85 năm thành lập Đảng, trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp, tặng quà cho các đối tượng chính sách, trẻ em khuyết tật. Các hoạt động tryền thống cũng được tổ chức đồng loạt tại Bia Di tích Quảng Xá, Thượng Lập, Bia di tích cắm cờ cầu giữa chợ Do…
           Hoạt động đền ơn đáp nghĩa được các cơ sở Đoàn- Hội- Đội hưởng ứng tích cực với trên 473 suất quà trị giá 125 triệu đồng được trao tặng đến các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Phối hợp với Hội “ Người tôi cưu mang” tổ chức chương trình “ Cây mùa xuân” vào tối 28/12 âm lịch cho bà con dân bản thôn Bãi Hà với trị giá 12 triệu đồng.


Hội chạy cù tại xã Vĩnh Nam
 
           Hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được các cấp bộ Đoàn từ huyện đến cơ sở tổ chức sôi nổi như: giải bóng chuyền truyền thống tại Thị trấn Hồ Xá, Vĩnh Lâm…; giải bóng đá tại Thị trấn Bến Quan, Vĩnh Tân…; đua thuyền truyền thống tại Vĩnh Thành, Thị trấn Cửa Tùng; hội Bài chòi tại Vĩnh Giang, Thị trấn Hồ Xá; Hội chạy cù, cờ tướng tại Vĩnh Nam…thu hút sự tham gia đông đảo nhiệt tình của các Đoàn viên thanh thiếu niên.
           Các hoạt động trên đã góp phần giáo dục tryền thống cho Đoàn viên thanh niên, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tinh thần xung kích của tuổi trẻ với cuộc sống cộng đồng, Đặc biệt, các hoạt động cũng là dịp để thu hút, tập hợp thanh niên, tạo sân chơi lành mạnh cho ĐVTTN trong dịp tết đến. 

Tác giả bài viết: Đặng Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,