Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
22:51 ICT Chủ nhật, 03/07/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức tổng hợp


Vĩnh Linh: Tổ chức chương trình "Tiếp sức đến trường"

Thứ năm - 18/08/2016 10:22 | Đã xem: 4756

Ngày 17/8/2016, Đội CTXH huyện Vĩnh Linh phối hợp với CLB Cầu Vồng tổ chức chương trình "Tiếp sức đến trường" cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Vĩnh Ô.
          Với tinh thần “Chia sẽ yêu thương – Lá lành đùm lá rách”, CLB Cầu Vồng - Đội CTXH huyện và anh Duy Trung Doãn, chị Nguyễn Thị Diệu Ngọc ở Đà Nẵng là nhà tài trợ chính cho chương trình đã trao 80 suất quà, mỗi suất quà gồm: cặp, vở, đồ dùng học tập, áo quần và bánh kẹo cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
          Trong chương trình, các bạn tình nguyện viên cũng đã tổ chức các trò chơi dân gian, các hoạt động ngoài trời cho các em.

Tổ chức trò chơi cho các em học sinh
           Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng đã thể hiện tinh thần chia sẽ của các nhà hảo tâm, các bạn tình nguyện viên đối với các em học sinh vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Là niềm động viên, khích lệ tinh thần đối với các em học sinh trước khi bước vào năm học mới.

           Một số hình ảnh hoạt động:


Niềm vui của các em khi được nhận quà

 

Tác giả bài viết: Văn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,