Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
01:29 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức tổng hợp


Vĩnh Linh: Tổ chức lễ đón nhận và tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2022

Thứ hai - 17/01/2022 11:07 | Đã xem: 420

Ngày 13/01/2022, huyện Vĩnh Linh tổ chức lễ đón nhận 118 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ tại ngũ trở về xây dựng quê hương. Đây là những quân nhân được tuyển chọn và tham gia nhập ngũ vào năm 2020 tại 8 đơn vị: Bộ CHQS tỉnh; Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Sư đoàn 968; Bộ tham mưu, Cục Hậu cần, Đoàn 337 Quân khu 4; Kho 856/CQK và Kho KC84/CQK.
Tại buổi lễ, UBND huyện Vĩnh Linh đã trao quà chúc mừng 118 đồng chí. Ngoài ra, quân nhân xuất ngũ đã được tổ chức hướng nghiệp, tư vấn và giới thiệu việc làm khi trở về địa phương.


Đ/c Nguyễn Thiên Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Linh phát biểu tại buổi lễ


Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà cho quân nhân xuất ngũ

 
     Trải qua những năm tháng được rèn luyện, học tập trong môi trường quân ngũ, 118 ĐVTN chắc chắn sẽ là lực lượng tích cực tham gia các hoạt động trong công tác Đoàn - Hội - Đội tại cơ sở.
  
Cũng trong dịp này, BTV Huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn xã, thị trấn trên địa bàn có các hoạt động động viên, chia sẻ và giúp đỡ quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, nhất là các quân nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tiêu biểu có các hoạt động như: Đoàn Xã Vĩnh Hòa phối hợp cùng với các ban ngành đoàn thể và Chi Đoàn thôn Hiền Dũng đã tiến hành giúp đỡ dọn dẹp nhà cửa, lắp đặt điện chiếu sáng và mua một số vật dụng cần thiết trong sinh hoạt cho đồng chí Đoàn viên Lê Văn Tiến - quân nhân xuất ngũ trở về địa phương gặp hoàn cảnh khó khăn,...
Với những sự quan tâm, chia sẻ kịp thời như trên một phần nào đó sẽ giúp các đồng chí ĐVTN khi trở về địa phương ấm lòng hơn trong dịp Tết đến xuân về.

 
Tác giả bài viết: Tú Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,