Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
01:53 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức tổng hợp


Vĩnh Linh: Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 -2015 và Tập huấn sửa đổi bổ sung nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Thứ hai - 14/09/2015 14:26 | Đã xem: 1420

Ngày 11/9/2015, Hội Đồng đội huyện Vĩnh Linh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015, triển khai nhiệm vụ năm học 2015- 2016 và Tập huấn sửa đổi bổ sung nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh.
        Năm học 2014-2015, công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Vĩnh Linh tiếp tục được đổi mới, có những bước chuyển biến mạnh mẽ từ hình thức đến nội dung hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện. Các chương trình lớn của công tác Đội và phong trào thiếu nhi được các liên đội, chi đội triển khai sâu rộng, thu hút đông đảo các em học sinh, đội viên tham gia. Các mô hình hoạt động Đội, sao nhi đồng được duy trì đi vào nề nếp và hoạt động hiệu quả, góp phần nâng cao kỷ năng sinh hoạt Đội, tạo môi trường giáo dục thân thiện, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các em học sinh trong học tập cũng như trong tu dưỡng, rèn luyện đạo đức. Các hội thi, hội diễn, diễn đàn được tổ chức thường xuyên đã tạo điều kiện thuận lợi để các em học sinh vừa có cơ hội được học tập, giao lưu vừa giáo dục kỷ năng sống, giúp các em học sinh phát triển một cách toàn diện.
          Tại hội nghị các Liên đội cũng đã thảo luận chương trình Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016 với một số nhiệm vụ trọng tâm: Nâng cao hiệu quả các hoạt động giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thiếu nhi; Duy trì và phát triển mô hình hoạt động của các câu lạc bộ học tập, nhân rộng các mô hình rèn luyện kỹ năng xã hội cho thiếu nhi; Nâng cao chất lượng công tác đội viên, đổi mới nội dung, phương thức nhân rộng triển khai Chương trình rèn luyện đội viên…
 

Đ/c Võ Thị Thu - Phó BT huyện Đoàn, Chủ tịch HĐĐ huyện trao giấy khen cho các liên đội.
 
        Nhân dịp này, Hội đồng đội huyện đã trao giấy chứng nhận cho 24 liên đội mạnh cấp huyện, UBND huyện và BCH Huyện đoàn trao giấy khen cho 11 tập thể, 12 cá nhân có thành tích trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015.
        Cũng trong chương trình hội nghị, Hội Đồng đội huyện đã triển khai tập huấn sửa đổi bổ sung nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh cho các Liên đội. 

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,