Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương                     
08:56 ICT Thứ ba, 27/06/2017

LIÊN KẾT WEBSITE

Website NTLS Trường Sơn
Đoàn Dân Chính Đảng

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức tổng hợp

Sau khi đỗ đại học, Tuấn Anh được một tổ chức từ thiện của Hà Lan tặng một chiếc máy vi tính để hỗ trợ người khiếm thị học tập. Ảnh: TRƯỜNG AN

Chàng sinh viên vượt qua bóng đen truyền kiếp

Ba thế hệ trong gia đình của Trần Tuấn Anh (Mỹ Duyệt, Vĩnh Tú, Vĩnh Linh, Quảng Trị) đều bị mù bẩm sinh. Vượt lên hoàn cảnh, Tuấn Anh cố gắng học tập và trở thành người khiếm thị đầu tiên của Quảng Trị đỗ đại học.

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2010.

Ban thường vụ huyện Đoàn Vĩnh Linh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2010.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2010. Được sự nhất trí của BTV tỉnh Đoàn Quảng Trị, BTV huyện ủy Vĩnh Linh. Ngày 28/12/2010, BTV huyện Đoàn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2010, phương hướng, nhiệm vụ năm 2011.

HỒ XÁ CHUYỂN BIẾN TỪ CUỘC VẬN ĐỘNG LỚN

Cùng với các địa phương, các ngành, các cấp trong tỉnh, Thị trấn Hồ Xá huyện Vĩnh Linh là đơn vị triển khai Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” một cách nghiêm túc, kịp thời; có nhiều sáng tạo trong việc đưa tư tưởng, tấm gương đạo đức của Người thấm sâu trong mọi tầng lớp nhân dân. Sau gần 4 năm thực hiện Cuộc vận động với sự hưởng ứng nhiệt tình, tích cực của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, thị trấn Hồ Xáđã thu được những kết quả rất đáng khích lệ trên nhiều lĩnh vực đời sống kinh tế, chính trị, văn hóa và xã hội.

Mối tình của bác sỹ Đặng Thùy Trâm

Người nhận, người chuyển thư đều đã hy sinh, thư quay về với người viết. Người được nhắc tên trong thư - bác sỹ Thuỳ Trâm cũng đã anh dũng ngã xuống. Bức thư trở thành kỷ vật sâu sắc của người viết - Đại tá Khương Thế Hưng, nguyên Chính trị viên Tiểu đoàn 48, Tỉnh đội Quảng Ngãi. "Biết Dũng trách mình nhiều. Xin đành "Thương nhau chín bỏ làm mười" - mình chịu lỗi với mọi người (cả với ba mẹ và gia đình mình, với Thùy Trâm thân yêu) - Lòng mình thì vẫn bề bộn nhớ thương mà cuộc đời thì vẫn nối những chuyến ra đi không dứt".

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Vĩnh Linh với cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”

Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” do Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc phát động là một cuộc vận động lớn có ý nghĩa chính trị xã hội và mang tính nhân văn cao cả, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Cựu Thanh niên xung phong làm kinh tế giỏi

Anh Nguyễn Liêu ở Lâm Cao - Vĩnh Lâm với phương châm “Đánh Mỹ không tiếc máu xương về hậu phương không chịu đói nghèo”

Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn: Hướng về Năm Thanh niên

TP - Phát biểu kết luận Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 12, khóa IX chiều 28 - 9, Bí Thư thứ nhất T.Ư Đoàn - Võ Văn Thưởng đề nghị toàn Đoàn chuẩn bị những nội dung cơ bản cho năm 2011 với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước và kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn.

VỊ THẾ VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THANH NIÊN TRONG TÌNH HÌNH MỚI.

Trong mọi thời kỳ, với mỗi quốc gia, thanh niên bao giờ cũng có vai trò hết sức to lớn, họ là sức sống hiện tại và tương lai của dân tộc. Cách đây 80 năm (1925) Bác Hồ đã chỉ rõ : “ Một dân tộc muốn hồi sinh, trước hết phải hồi sinh thanh niên, nếu thanh niên không chịu giác ngộ, không đủ nghị lực, không còn sức sống, không được tổ chức lại, chỉ chìm đắm trong rượu cồn và thuốc phiện thì dân tộc có nguy cơ bị diệt vong.”

Cửa Tùng mời gọi!

Từ cầu Hiền Lương, chiếc cầu nối đôi bờ Vĩnh Linh và Gio Linh, đi khoảng 10 km về phía Ðông Bắc khách du lịch đến với Cửa Tùng - Nơi được mệnh danh là nữ hoàng của các bãi biển, nằm trên mảnh đất Quảng Trị anh hùng. Nơi đây không khí dễ chịu, không gian bao la thoáng mát, tất cả hứa hẹn những ngày nghỉ thú vị cho du khách.

Làng địa đạo Vịnh Mốc

Làng địa đạo Vịnh Mốc

Làng địa đạo Vịnh Mốc - một huyền thoại trong thời chống Mỹ, cứu nước - đã trở thành nơi giáo dục truyền thống yêu nước sinh động cho các thế hệ trẻ, là điểm du lịch kỳ thú, hấp dẫn, độc đáo cho khách tham quan. Có một du khách nước ngoài đã ghi lại: "Ðịa đạo Vịnh Mốc như một tòa lâu đài cổ nằm im lìm trong lòng đất, giấu kín bao điều kỳ lạ của những người làm ra nó và thời đại mà nó được sinh ra".

Ba lần bị Trung Quốc bắt tàu

TT - Ngày 6-10, phó chủ tịch UBND xã An Hải, huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) Dương Nhựt cho biết tàu đánh cá QNg-66478-TS bị Trung Quốc bắt giữ ngày 11-9-2010 là của ngư dân Mai Phụng Lưu ở thôn Tây, xã An Hải.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 12 13 14  Trang sau
 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, thiết bị dạy nghề,Bàn trà điện đa năng, tin tức kinh doanh, Máy chạy bộ điện,  sửa máy giặt, vai ao dai, tu dong cu, mỹ phẩm Pizu, lập trình web, du lich thai lan, tour du lich campuchia, tour du lich campuchia, gối lá đinh lăng