Trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu

Sáng nay 1/10/2020, nhân dịp Tết trung thu năm 2020 Huyện đoàn Vĩnh Linh phối hợp với Xã đoàn Vĩnh Hà, Đoàn thanh niên Công ty Lâm nghiệp Bến Hải, Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Hà, Vĩnh Giang và thị trấn Cửa Tùng.
Trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu
                         
     Tại xã Vĩnh Hà, em Hồ Thị Kiều Hãnh và Hồ Thị Giải, cùng trú tại thôn Khe Hó Trù đã đến tuổi đi học mẫu giáo tuy nhiên 2 em có nguy cơ không được đến trường vì gia đình thuộc diện hộ nghèo, đông con, không có điều kiện đóng tiền ăn bán trú tại trường. Nhằm động viên, khích lệ và giúp đỡ 2 em, Huyện đoàn Vĩnh Linh và Xã đoàn Vĩnh Hà tặng mỗi em một suất quà gồm: sách vở, áo quần, bánh trung thu, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng. Đoàn thanh niên Công ty Lâm nghiệp Bến Hải nhận bảo trợ 2 em theo chương trình “Em nuôi của đoàn” đến năm 2022. Theo đó, mỗi tháng, đoàn sẽ hỗ trợ cho mỗi em 200 ngàn đồng. Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tặng mỗi em một suất quà trị giá khoảng 1,5 triệu đồng. Những lời động viên và các phần quà được trao tặng kịp thời phần nào giúp gia đình 2 em sớm vượt qua khó khăn để 2 em có điều kiện đến trường.
 
(Đ/c: Lê Minh Thái - P.Bí thư Huyện Đoàn và các đồng chí Xã đoàn Vĩnh Hà thăm hỏi và tặng quà 2 em)
       Tại xã Vĩnh Giang, TT Cửa Tùng, Đoàn tình nguyện đã đến thăm, trao quà 2.000.000 đồng gồm tiền và 2 thùng sữa cho các em bị bệnh hiểm nghèo tại 02 địa phương trên. 
 
    
 

Nguồn tin: baoquangtri.vn/Thời-sự/modid/445/ItemID/151976